Bán thịt gà tây có lãi không? Cách làm lông gà tây nhanh nhất

Nếu bạn đang thắc mắc bán thịt gà tây có lãi không? Nên nuôi hay mua lại để có lãi? Liệu có cách nào rút ngắn thời gian làm sạch lông gà tây không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được anh Hiếu (chủ sở hữu đàn gà tây 1000 con) chia sẻ với Maynholongvit.vn ngay trong bài viết này.

Bán thịt gà tây

Bán thịt gà tây lãi 500 triệu/năm? 

Đây là một câu chuyện có thật sau khi đi khảo sát, đánh giá thực tế được chúng tôi thực hiện. Anh Hiếu sống tại Bắc Giang, đã thành công với mô hình nuôi hà tây và bán thịt gà tây. Không giống như những hộ nuôi gà khác ở Bắc Giang đã lựa chọn gà đồi ( đặc sản gà đồi Yên Thế) để kinh doanh, anh Hiếu đã mạnh dạn đầu tư chuyển sang kinh doanh gà tây và đem lại lợi nhuận khổng lồ.

Bán thịt gà tây

Khả năng sinh lời cao

Với số gà đang nuôi này, trung bình mỗi năm gia đình anh Hiếu xuất bán ra thị trường gần 10 tấn gà tây thương phẩm với giá từ 100.000- 120.000 đồng/1kg. Ngoài ra, mỗi tháng anh xuất bán hơn 4.000 con gà giống cho các trang trại nuôi gà tây khác trong và ngoài tỉnh, sau khi trừ hết chi phí anh Hiếu lãi khoảng 450-500 triệu đồng. So với nhưng hộ kinh doanh gà truyền thống thì đây là con số kho mà đạt được.

450-500 triệu đồng

Nhu cầu thị trường lớn

Những năm gần đây, người dân có xu hướng chuyển sang ăn gà tây nhiều hơn, thị trường càng rộng mở hơn đối với những hộ kinh doanh như anh Hiếu. Không phải lo đầu ra, anh Hiếu tự tin bán gà tây và bán cả thịt gà tây chất lượng tốt nhất ra thị trường.

Bán thịt gà tây

“Gà tây có thịt thơm ngon, ngoài ra gà tây của gia đình chủ yếu cho ăn thóc, ngô, rau cỏ nên thịt thơm ngon và được thị trường rất ưa chuộng, có bao nhiêu bán cũng hết” anh Hiếu tâm sự.

Bán thịt gà tây – “ăn tận gốc, lãi tận ngọn”

Để có được con số 500 triệu mỗi năm, anh Hiếu cười chia sẻ, không bán thêm gà tây thịt thì không được như vậy. Ban đầu, anh chỉ cung cấp gà giống và gà nguyên con nhưng sau này, nhận ra rằng nếu chỉ thêm công đoạn làm sạch gà và đóng gói, kiểm dịch chất lượng giá gà đã tăng lên rất nhiều.

gà được hút chân không

Gà nuôi được tại trang trại, được giết mổ, kiểm dịch cẩn thận nên anh bán được giá cao. Anh Hiếu nói: “gà nuôi, giết mổ trực tiếp nên bán ra thị trường có lợi thế hơn rất nhiều. Tất nhiên để đáp ứng được nhu cầu gà thịt lớn trên thị trường anh Hiếu có nhiều bí quyết này mới có cơ hội chia sẻ cho mọi người. Đó chính là sự hỗ trợ đắc lực của máy vặt lông gàmáy hút chân không.

máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không

May-hut-chan-khong-DZ-260-4

Anh Hiếu chia sẻ cách vặt lông gà tây nhanh nhất

Không giống như gà thường, vặt lông gà tây thường tốn thời gian hơn cũng như khó vặt hơn. Tìm hiểu trên internet anh biết rằng có máy vặt lông gà. Anh cũng băn khoăn lắm không biết gà tây thì có vặt sạch được không. Với chi phí không cao chỉ 6.5 triệu đồng một máy anh liều mình mua 1 máy về vặt thử. Thấy có hiệu quả, anh mua thêm 3 máy nhổ lông là hiện anh có 4 máy. Mỗi lần vặt 1 con trong vòng chưa đầy 3 phút, anh rút ngắn thời gian làm sạch gà đi đáng kể.

máy vặt lông gà

Không chỉ dừng ở việc đầu tư mua máy vặt lông gà lông vịt. Để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển, anh còn mua thêm máy hàn miệng túi. Anh chia gà thành từng phần khác nhau sau đó hút chân không để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Học theo anh, nhiều hộ kinh doanh trong xóm đã mua máy vặt lông gà, máy hút chân không để nâng cao chất lượng thành phẩm.

gà tây bán

Với những chia sẻ của anh Hiếu, phần nào, bạn chắc đã phần nào hiểu được bán gà tây lãi như thế nào nếu đảm bảo chất lượng thành phẩm. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Nếu có ý định mua máy đánh lông gà, bạn đọc có thể liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ chi tiết hơn.

>>> Sự thật về câu trả lời cho máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không?

baixaicrack.com

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.