Tủ trưng bày bánh kem Đài Loan là gì, có nên mua không

Nếu như đang có ý định mở kinh doanh bánh ngọt thì một chiếc tủ trưng bày bánh kem Đài Loan sẽ là vật dụng không thể thiếu được đâu. Vậy thiết bị này là gì, giúp gì cho ta. Hãy cùng maynholongvit.vn đi tìm hiểu nhiều thông tin về tủ nhé!

tủ trưng bày bánh kem đài loan

Tủ trưng bày bánh kem Đài Loan là gì?

Tủ trưng bày bánh kem hay còn được gọi là tủ trưng bày và bảo quản bánh ngọt. Thiết bị sẽ giúp bạn bảo quản bánh kem chất lượng và trưng bày bánh kem một cách đẹp mắt. Đi dọc tất cả các quán nơi bán bánh ngọt bạn có thể thấy hầu hết cửa hàng nào cũng có một chiếc tủ bánh kem.

tủ trưng bày bánh kem đài loan

Tủ đựng bánh kem Đài loan – Một thiết bị đang được rất ưa chuộng. Dòng tủ mát bánh kem này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, xứ xở nổi tiếng với các thiết bị công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt.

Nếu so sánh thiết bị này với các loại tủ bánh kem Trung Quốc, Châu Âu thì thiết bị này có kiểu dáng, thiết kế thu hút hơn. Song song với nó thì mức giá có phần nhỉnh hơn so với các thiết bị Trung Quốc.

tủ trưng bày bánh kem đài loan

 Những ai cần dùng tủ bánh kem Đài Loan?

  • Các tiệm bánh ngọt, bánh kem
  • Các quán cafe, trà sữa bánh
  • Các quán bar, câu lạc bộ
  • Tiệm tạp hóa có bán bánh ngọt

quán trà bánh

Chỉ cần có bán các loại bánh ngọt dù ít dù nhiều thì đều cần đến một chiếc tủ bánh kem. Nếu không có thiết bị này thì các loại bánh sẽ rất nhanh hỏng, không sử dụng được nữa.

Tủ trưng bày bánh kem Đài Loan giúp ích gì cho bạn?

1- Trưng bày bánh kem bắt mắt

Không chỉ đơn thuần là một chiếc tủ nhiều ngăn, bỏ bánh kem vào là xong. Ở đây sẽ được thiết kế thêm những chiếc đèn leb giúp tạo hiệu những cho những chiếc bánh kem trong tủ. Bánh vốn đã đẹp nay còn được đẹp và thu hút hơn nữa.

tủ trưng bày bánh kem đài loan

Trưng bày được nhiều chiếc bánh kem với đa dạng mẫu mã bánh nhờ thiết kế nhiều tầng. Nhìn vào một cửa hàng bánh, có nhiều loại bánh, hình thức lại đẹp thì ai mà lại không lựa chọn cho được.

2- Bảo quản bánh tốt hơn

Mức nhiệt độ bảo quản bánh tốt nhất là từ 3-6 độ. Ở mức nhiệt độ này, bánh luôn tươi ngon, xốp mịn, kem trên bánh gato cũng không bị sình mất thẩm mỹ. Nếu bảo quản ở nhiệt độ cũng chuẩn thì bánh cũng có thời hạn sử dụng lâu hơn, cũng như các loại vi khuẩn không thể xâm nhập vào bánh.

bánh ngọt

Nếu như nướng bánh, phết kem trang trí xong mà bỏ bánh ở bên ngoài, hay sử dụng các loại tủ kính thông thường mức nhiệt độ sẽ rơi vào khoảng 24-35 độ, bảo quản bánh thời gian lâu nhất cũng chỉ 4-5 tiếng. Còn với tủ bánh kem, dải nhiệt từ 2-8 độ mức nhiệt độ giúp bạn bảo quản bánh tốt nhất.

Nếu như lượng bánh bảo quản ít hơn là dung tích của tủ mát đựng bánh kem, bạn có thể tận dụng để bảo quản các loại nguyên liệu làm bánh, các loại hoa quả, đồ uống.

tủ trưng bày bánh kem đài loan

3- Mang lại sự sang trọng cho cửa hàng

Thiết kế tủ đẹp, bắt mắt với hai dạng kính cong, kính vuông tạo sự sang trọng thu hút cho cửa hàng.

Nếu đang có ý định mua một chiếc tủ mát trưng bày thì tủ trưng bày bánh kem Đài Loan sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn đâu. Bạn có thể cân nhắc về dòng thiết bị này. Chúc bạn mua được thiết bị trưng bày tốt và phù hợp nhất!

>> Tủ trưng bày bánh kem kính thẳng sang trọng, đẹp mắt

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.