Bể tách dầu mỡ 3 ngăn- bể tách mỡ bán chạy nhất hiện nay

Bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ công nghiệp đang là một trong những thiết bị không thể bỏ qua của các nhà hàng, bếp ăn tập thể khi thiết kế gian bếp. Trong số đó bể tách mỡ 3 ngăn đang là một thiết bị được ưu chuộng hơn cả.

bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Vậy bể tách mỡ là gì?

Đúng như tên gọi của nó, tách dầu mỡ là tách mỡ ra khỏi nước thải. Bể tách mỡ là thiết bị nhà bếp có công dụng tách dầu mỡ, rác thải, cặn thừa của thức ăn trong quá trình sơ chế, dọn rửa thức ăn của bếp nhà hàng.

Tại sao cần phải có bể tách dầu mỡ?

Việc tách dầu mỡ, cặn thức ăn thừa thực sự là công việc rất quan trọng nhưng đôi khi lại bị bỏ qua. Tách dầu mỡ, thức ăn thừa sẽ làm hạn chế được tình trạng gây tắc đường ống thoát nước. Không chỉ hạn chế được tình trạng tắc cống, bạn cũng có thể bảo vệ được tuổi thọ của toàn bộ hệ thống thoát nước nhà hàng.

Bên cạnh đó, bẫy mỡ giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể khi phải bỏ tiền ra thông, hút, sửa chữa mỗi khi cống nước bị tắc.

Và điều quan trọng là có thể đảm bảo cho hoạt động của nhà hàng của bạn được tốt hơn, không bị gián đoạn.

bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Bể tách mỡ 3 ngăn có khác gì các loại bể tách mỡ khác?

Số ngăn khác nhau, cơ chế hoạt động cũng khác. Bể tách mỡ 3 ngăn gồm có 2 loại ngăn:

Ngăn lược rác: Nước từ các bồn rửa sẽ chảy trực tiếp vào ngăn 1. Tại đây, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại chất thải lớn như: thức ăn thừa, vụn rau quả,…

Ngăn tách mỡ: Dòng nước thải từ ngăn 1 có lẫn dầu mỡ theo hướng dòng qua ngăn 2. Lớp mỡ nhẹ nổi lên trên bề mặt, nước thải tiếp tục chảy sang ngăn 3 đi ra ngoài. Ngăn 2 có chức năng tách và giữ lại phần lớn lượng dầu mỡ trong nước thải. Lớp dầu mỡ trong ngăn 2 tích tụ mỗi ngày tạo thành lớp váng dày từ 5 – 10 cm, chỉ cần vớt dễ dàng là xong.

bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Một số lưu ý khi lắp đặt bể tách mỡ 3 ngăn

  • Bạn có thể đặt bẫy mỡ inox ở dưới chậu rửa công nghiệp hoặc âm dưới đất, kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải.
  • Với tính chất gặp nước thường xuyên, nếu làm từ chất liệu không đạt chất lượng thì hộp lọc mỡ sẽ nhanh chóng hư hỏng, tốn kém chi phí cho việc mua sản phẩm mới. Bạn nên chọn loại inox 304- loại inox gần như là tốt nhất hiện nay.
  • Thùng lọc mỡ inox tổng thường được đặt ở vị trí trước khi thải vào hệ thống ống cống chính.
  • Khi lắp đặt bẫy mỡ nên đặt ở vị trí dễ thao tác vì phải thường xuyên lấy lượng mỡ dư thừa và vệ sinh bẫy mỡ.

bể tách mỡ 3 ngăn

Bạn có thể đến các văn phòng đại lý của Cơ khí Viễn Đông đặt hàng các kích cỡ khác nhau cho bể tách mỡ 3 ngăn. Viễn Đông cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng, bảo hành tận tâm, tư vấn nhiệt tình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác như: chậu rửa công nghiệp, xe đẩy thức ăn

>>> Máy vặt lông gà vịt quy mô nhỏ

Tham khảo: bếp ábếp á công nghiệpbếp á 2 họngbếp á 3 họngbếp á đôibếp á đơnbếp hầm công nghiệpbếp hầm đôibếp hầm đơnbếp xào công nghiệp

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose