Máy xay thịt làm chả lụa mini VD3

Model :VD3
Điện áp :220V/50Hz
Công suất :4HP (3Kw)
Tốc độ quay :2900 Vòng/ phút
Năng suất :1.5 – 2.5 Kg/mẻ
Thời gian :2 – 3 Phút/mẻ
Loại lưỡi dao :Dao 2 lưỡi cắt
Trọng lượng :35 Kg
Kích thước :700x400x550 mm
Chất liệu chính :Inox 304
Sản xuất :Viễn Đông
Bảo hành :12 Tháng

Giá bán:7.700.000 VND 7.200.000 VND

Chi tiết sản phẩm

Một đĩa giò có lẽ là không thể thiếu trên những mâm cơm ngày Tết, giỗ, đám cưới,… của người Việt Nam. Thay vì đi mua, bạn muốn tự mình làm ra những khoanh giò chất lượng. Hãy cùng maynholongvit.vn tìm hiểu về chiếc máy xay giò chả mini VD3 này nhé!

Đặc điểm của máy xay giò chả mini

Công suất mạnh mẽ- Lưỡi dao sắc bén

VD3 là dòng sản phẩm mini có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Kích thước cho mỗi chiếc máy làm giò lụa700x400x550 mm. Một bề ngoài nhỏ bé như vậy, nhưng máy có thể xay được 1,5-2,5 Kg giò sống trong một mẻ chỉ trong 3-4 phút. Để có thể làm được như vậy thì máy được trang bị  động cơ 4HP (3Kw) mạnh mẽ.

máy xay giò chả mini

Bên cạnh động cơ, để có thể cho ra những mẻ giò sống mềm mịn là nhờ trực tiếp bộ lưỡi dao 2 lưỡi. Bộ dao này được đúc từ inox, chắc chắn, có độ sắc bén cao. Lưỡi dao đặt nghiêng 8º chuẩn xác. Giúp cho việc xay giò chả của chúng ta trở nên nhanh chóng với thành phẩm nhuyễn mịn.

máy xay giò chả mini

Thiết kế máy xay giò chả mini ngăn chặn tối đa “chết giò”

Khi xay giò thường xảy ra tình trạng “chết giò” khiến cho thành phẩm của chúng ta không dai và thơm ngon. Một trong những nguyên nhân hàng đầu làm chết giò là do nhiệt sinh trong quá trình xay giò.

May-xay-gio-cha-2kg-VD3-10-400x400

Để hạn chế điều này xảy ra thì trong 1 chiếc máy xay thịt làm giò chả gia đình đều được thiết kế 2 lớp và có ngăn chứa đá lạnh ở giữa. Trong quá trình xay giò nếu đá bị tan hết bạn có thể đổ thêm đá vào. Đá có chức năng làm giảm bớt nhiệt sinh ra trong quá trình xay giò.

Quan tâm: Cối quết chả – Thiết bị làm giò chả chất lượng hàng đầu!

Cách tự làm giò, chả với máy xay giò mini VD3

Các bước làm giò chả đơn giản tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu theo tỷ lệ thích hợp

Đầu tiên bạn dùng máy thái thịt để sắc thành các miếng nhỏ để cho vào máy xay giò. Máy xay giò chả VD3 mỗi mẻ có thể xay từ 1,5-2,5kg thành phẩm giò. Tùy vào nhu cầu làm giò để bạn có tỷ lệ thịt nạc, mỡ và phụ gia cho phù hợp.

Bước 2: Cho đá vào khoang chứa và cho thịt vào cối xay.

Bước 3: Kết nối nguồn điện, bật công tắc, ngay lập tức máy xay giò chả tiến hành hoạt động.

Trong khi xay nếu đá tan hết thì có thể tiếp tục cho vào để hạ nhiệt tránh chết giò.

Bước 4: Cho thành phẩm vào khuôn và mang đi hấp. Nếu ở nhà bạn không có đầy đủ dụng cụ bạn có thể gói lại bằng lá chuối.

Bước 5: Luộc/ hấp giò 75 phút bằng tủ hấp.

>>Xem thêm: Dây chuyền sản xuất giò chả chuyên nghiệp – Cơ khí Viễn Đông

Những lưu ý mà người trong ngành không tiết lộ cho bạn

Khi làm giò chúng ta chưa có kinh nghiệm thường sẽ bị chết giò, giò ăn không dai ngon. Để giò của bạn được dai và ngon hơn hãy lưu ý những điều sau nhé:

  • Thịt làm giò chả phải thật tươi, vừa xẻ từ lò mổ, không nên dùng thịt khi sờ vào có cảm giác cứng, bị bệnh hoặc thịt lợn bột giò sẽ không dai giòn như thường. 
  • Phụ gia làm ảnh hưởng rất lớn đến độ kết dính và hương vị của giò. Bạn không nên lạm dụng chất phụ gia quá mức. Các phụ gia được Bộ Y tế phép cho vào giò chả là: phụ gia giòn dai VDN-C1 và VDN-H1 giúp giò sẽ đạt chuẩn và có độ giòn, dai nhất định. Phụ gia V2 và HA- Q1 là những phụ gia có tác dụng bảo quản giò lâu hơn.

>>Xem thêm: Tất tần tật về phụ gia làm giò chả sạch – MÁY CHẾ BIẾN THỊT

  • Trong quá trình xay giò làm sản sinh ra nhiệt, bạn cần liên tục làm hạ nhiệt. Với chiếc máy xay giò chả VD3 thì bạn chỉ cần thêm đá vào khoang chứa đá.

May-xay-gio-cha-2kg-VD3

  • Không nên gói quá chặt tay, vì khi hấp hay luộc giò nhiệt độ sẽ làm giò nở ra. Khi bị bó quá chặt, giò không có diện tích để giãn nở gói giò bị nứt, không đẹp mắt.
  • Bạn có thể thử xem giò chín chưa bằng cách sau 40-50 phút luộc vớt giò ra, thả xuống đất, nếu có độ đàn hồi là đã chín.

Nhận diện máy xay giò chả mini VD3 Viễn Đông

Máy xay giò chả mini VD3 là một sản phẩm do Viễn Đông sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Viến Đông tâm huyết và lựa cho sản phẩm từng chi tiết tốt nhất. Truy cập ngay website mayxaygiochaviendong.com để biết thêm thông tin về máy xay thịt làm giò. 

May-xay-gio-cha-2kg-VD3

Động cơ chạy trong máy được Viễn Đông chọn là loại động cơ Việt Nam 100%. Động cơ mạnh mé, công suất cao lên đến 3Kw, giúp máy xay giò nhanh chóng.

Mỗi sản phẩm được làm từ inox 304, một loại nguyên liệu cao cấp. Inox 304 có khả năng chống oxy hoá cao nhất trong các loại inox trên thị trường. Không rỉ sét, bề mặt sáng bóng sẽ làm thực phẩm của bạn đảm bảo vệ sinh, căn bếp trông sạch sẽ.

Trên từng chiếc máy làm giò đều được in nổi logo của Viễn Đông, bạn có thể dựa vào đặc điểm này để dễ dàng phân biệt máy Viễn Đông và các máy khác.

Khi mua sản phẩm của Viễn Đông bạn sẽ được tư vấn sản phẩm nhiệt tình và mỗi sản phẩm đều được bảo hành lên đến 12 tháng. Hãy yên tâm tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Viễn Đông nhé!

Liên hệ hotline đặt hàng ngay thôi nào!

>> Mua máy xay giò chả giá rẻ cho gia đình ở đâu thì chất lượng? <<

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy xay thịt làm chả lụa mini VD3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viết bình luận tại đây

© 2022 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.