Mua xe đẩy inox 3 tầng

Xe đẩy thức ăn vốn đã rất quen thuộc trong các gian bếp nhà hàng, sản phẩm này không những giúp phục vụ nhiều món ăn một cách nhanh chóng mà còn đa dạng về mẫu mã để người sử dụng lựa chọn. Có rất nhiều mẫu xe đẩy như xe 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, … nhưng vì sao khách hàng thường mua xe đẩy inox 3 tầng nhất?

Sau đây hãy cùng maynholongvit.vn tìm hiểu chi tiết hơn về câu hỏi này nhé!

mua xe đẩy inox 3 tầng

Vì sao nên mua xe đẩy inox 3 tầng?

Như quý khách cũng biết, xe đẩy đồ ăn có rất nhiều loại để phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng và mục đích sử dụng.

Xe đẩy inox 1 tầng và 2 tầng do số lượng tầng để đồ ít nên năng suất phục vụ không cao hơn nhân viên phục vụ là mấy, nếu là các đĩa lớn thì xe đẩy 1 tầng chỉ để được không quá hai món ăn còn đối với xe 2 tầng thì số lượng này không vượt quá con số 4. Vậy nên xe đẩy 1 tầng có thể dùng để một số đồ ở trên để trang trí.

mua xe đẩy inox 3 tầng

Xe đẩy inox 2 tầng

Như vậy, hai loại xe này chỉ giúp hỗ trợ người phục vụ không làm rơi vỡ hoặc vương vãi thức ăn ra ngoài chứ không hỗ trợ được nhiều về số lượng đồ ăn phục vụ. Vậy nên xe đẩy inox 3 tầng là giải pháp tuyệt vời với năng suất gấp 3 và gấp 1,5 lần so với hai mẫu xe đẩy thức ăn còn lại.

mua xe đẩy inox 3 tầng

Mặc dù giá thành của xe đẩy thức ăn 3 tầng cao hơn so với hai loại xe 1 tầng và 2 tầng nhưng sự chênh lệch về giá này không quá nhiều mà lợi ích của xe đẩy inox 3 tầng mang lại cao hơn nhiều so với chi phí bỏ ra.

Mua xe đẩy inox 3 tầng ở đâu?

Viễn Đông đang là một trong những đơn vị kinh doanh uy tín trong ngành máy chế biến công nghiệp nói chung và thiết bị bếp nhà hàng nói riêng.

mua xe đẩy inox 3 tầng

Đối với xe đẩy thức ăn nhà hàng, chiếc xe mẫu của Viễn Đông có kích thước 900x600x850mm làm toàn bộ bằng inox 304 với độ dày inox từ 0,8 đến 1mm, chiều cao giữa các tầng được thiết kế hợp lý (23cm), các món ăn không bị chạm với các tầng trên.

mua xe đẩy inox 3 tầng

Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu thiết kế có sẵn. Mua hàng tại Viễn Đông có những lợi ích gì? Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của các chuyên viên tư vấn tin tức về các thiết bị phù hợp dành cho gian bếp của mình.

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, sản phẩm gia công được đảm bảo đẹp mắt, các góc cạnh được mài nhẵn để tránh các tai nạn đáng tiếc.

mua xe đẩy inox 3 tầng

Các đơn hàng trên 5 triệu đồng sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí cùng với sự cam kết bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời sẽ giúp khách hàng yên tâm đặt trọn niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm của công ty. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn thêm cho gian bếp nhà hàng của mình.

Đơn vị cung cấp xe đẩy thức ăn inox 2 tầng uy tín nhất thị trường Việt

Viết bình luận tại đây

*

© 2020 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.