Muốn tìm được máy vặt lông gà tốt nhất phải biết cách chọn!

Máy vặt lông gà hiện nay có tràn ngập sản phẩm trên thị trường, hàng tốt có, kém chất lượng có, thật nhái gì cũng có cả. Vậy nên để mua được một sản phẩm máy vặt lông gà tốt nhất bạn cần phải biết những lưu ý dưới đây. Bài viết này của maynholongvit.vn chắc chắn sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn vậy nên đừng bỏ qua nhé! 

máy vặt lông gà tốt nhất

Cần chú ý gì khi chọn máy vặt lông gà tốt nhất?

Muốn chọn được một sản phẩm máy vặt lông gà tốt nhất thì cần chú ý đến những đặc điểm cấu tạo cũng như nguồn gốc của nó:

Núm cao su ở máy vặt lông gà tốt nhất

Tại sao phần núm cao su lại đặt lên đầu tiên, bởi nó sẽ quyết định đến thành phẩm gà được làm sạch tốt hay không! Phần núm cao su nên chọn loại cao su thiên nhiên, tránh sử dụng chất liệu từ nhựa PP tổng hợp vì nó cứng.

núm cao su

Loại cao su thiên nhiên sẽ dẻo mềm và có đàn hồi cực tốt vậy nên sẽ hạn chế được vấn đề đứt gãy, da vịt trong quá trình vặt lông cũng sẽ không bị trầy xước, vịt không bị đứt chân hoặc mỏ.

Động cơ của máy nhổ lông gà

Bất cứ thiết bị nào có sử dụng điện thì động cơ cũng là một trong những yếu tố cần được chú ý. Nếu muốn có một chiếc máy vặt lông gà tốt nhất thì bạn nên chọn những dòng máy động cơ lõi đồng. Động cơ lõi đồng chịu được nhiệt độ cao hơn so với động cơ dây nhôm. Vậy nên, thiết bị sẽ sử dụng được lâu bền hơn. 

Động cơ lõi đồng quan trọng cho máy vặt lông gà tốt nhất

Dòng máy vặt gà Việt Nam ở Viễn Đông làm từ động cơ lõi đồng 100% do Việt Nam tự sản xuất vậy nên máy nhổ lông gà có thể hoạt động liên tục mà ít bị nóng, không có hiện tượng hở mạch hay rò điện gây mất an toàn cho người dùng.

Chất liệu làm nên máy vặt lông gà tốt nhất

Một chiếc máy vặt lông gà tốt nhất thì phải có chất liệu của nó cũng phải được quan tâm. Hiện nay máy vặt lông gà chủ yếu có chất liệu từ inox 304 và inox 201. Hai dòng inox này có đặc điểm như dưới đây:

  • Dòng inox 304: Dòng inox này có khả năng chống ăn mòn tốt trong môi trường khắc nghiệt, hạn chế tối đa tình trạng han gỉ.
  • Dòng inox 201: Dòng inox 201 có khả năng chống ăn mòn trong môi trường ăn mòn vừa và nhẹ

Ở Viễn Đông, máy vặt lông gà có chất liệu từ inox 304 ở phần lồng ( phần tiếp xúc trực tiếp với vịt), còn phần chân ở dưới là chất liệu inox 201. Như vậy giá thành sẽ giảm hơn so với việc làm toàn bộ máy bằng chất liệu inox 304. Nếu bạn muốn một chiếc máy toàn bộ bằng inox 304 thì Viễn Đông cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.

chất liệu inox 304

Địa chỉ cung cấp máy vặt lông gà

Địa chỉ cũng là một trong những yếu tố quan trọng bởi nếu bạn chọn vào một cơ sở không uy tín thì sẽ dễ gặp phải tình huống “treo đầu dê bán thịt chó”. Sản phẩm không được như quảng cáo sẽ dễ dẫn đến hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, chỉ sử dụng được thời gian ngắn là phải vứt. Hãy chọn những nơi có uy tín, chế độ bảo hành rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi cho mình.

Gà vặt

Tại Viễn Đông, máy vặt lông gà đã được nhiều khách hàng mua và có những phản hồi tốt về sản phẩm. Thời gian bảo hành sản phẩm miễn phí lên đến 12 tháng với những lỗi thuộc về nhà sản xuất; còn với những lỗi thuộc về khách hàng thì sẽ chuyển sang sửa chữa dịch vụ (nếu có yêu cầu từ khách).

bếp chiên phẳng loại nào tốt

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về những điểm cần phải lưu ý nếu muốn chọn được một chiếc máy vặt lông gà tốt nhất. Hy vọng bạn có thể chọn được sản phẩm tốt nhất cho công việc của mình.

Liên hệ với Viễn Đông nếu như các bạn có nhu cầu nhé!

Viết bình luận tại đây

*

© 2020 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.