Máy vặt lông gà lông vịt Viễn Đông qua góc nhìn khách hàng

Chăm sóc khách hàng sau bán là một trong những vấn đề Viễn Đông đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, maynholongvit.vn đã quay trở lại gặp một khách hàng tại chợ Thanh Xuân mua máy vặt lông gà lông vịt vài tháng trước để xin ý kiến đánh giá của anh về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Khách hàng tìm mua máy vặt lông gà lông vịt như thế nào?

Đến gặp khách hàng trong 1 buổi sáng bận rộn, anh vừa làm vừa trao đổi với Viễn Đông, thao tác vẫn rất nhanh gọn, chính xác. 

– Chào anh, không biết trước đây anh đã từng mua sản phẩm nào của Viễn Đông hay chưa? 

– Mình phải nghiên cứu trên mạng để kiểm tra những công ty nào to. Ví dụ như là phải là công ty có thương hiệu thì mình nên mua. Còn nếu mua các công ty nhỏ lẻ thì tất nhiên là không thể nào kinh nghiệm bằng những công ty to được. 

máy vặt lông gà lông vịt

Đó chính là cách mà khách hàng biết đến Viễn Đông. Vậy khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ của Viễn Đông?

– Trong quá trình mua hàng, giao hàng, vận chuyển lắp đặt anh có gặp vấn đề gì khó khăn hay không?

– Cái này thì rất đơn giản, nhân viên mang máy đến là tự mình lắp luôn, không cần nhờ kĩ thuật viên vì thao tác rất là dễ dàng. Đấu điện, kê máy chắc chân là ok thôi nên là mình tự lắp lấy luôn. *Cười*

máy vặt lông gà lông vịt

Đó là những trải nghiệm đầu tiên của khách hàng khi mua máy làm lông gà vịt tại Viễn Đông. Vậy sau vài tháng sử dụng thì sao? Cùng nghe chia sẻ của anh về tình trạng máy hiện tại như thế nào nhé.

Máy vặt lông gà lông vịt Viễn Đông qua góc nhìn khách hàng

Khách hàng chính là người hiểu rõ sản phẩm nhất, nắm rõ ưu điểm và hạn chế của máy hơn cả những người sản xuất ra chiếc máy đó. Chính vì vậy, Viễn Đông luôn mong muốn và ghi nhận tất cả những phản hồi của khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm tốt hơn.

máy vặt lông gà lông vịt

– Qua vài tháng sử dụng, hiện tại máy của gia đình hoạt động như thế nào? 

– Như cái máy này qua sử dụng được mấy tháng cảm thấy rất tuyệt vời luôn. Máy chạy êm, sạch lông là cái quan trọng nhất. Không gãy cánh, không gãy chân, không rách mào, đấy là cái ưu điểm mạnh nhất của cái máy này. 

máy vặt lông gà lông vịt

Làm vịt sạch đến 98% nếu như chọn được vịt chuẩn. Cái cao su của máy này rất là mềm mại, khi làm không bị rách da. Giá thành rất hợp lý, chất lượng inox rất tốt. Như các công ty khác nhỏ lẻ, chỗ này (chân máy) làm bằng sắt, 1 thời gian nó bị gỉ sét.

Tất nhiên là cái máy này thì máy nào cũng thế, tức là ít nhiều nó phải có lỗi nhưng mà lỗi rất nhỏ thôi. Ví dụ như là cái độ nước là vào chưa đủ, ống nước thiết kế hơi nhỏ.

máy vặt lông gà lông vịt

Không chỉ nêu ra những hạn chế của máy vặt lông gà sạch, khách hàng còn góp ý trực tiếp cách khắc phục cho công ty. Đây đều là những đóng góp quý giá mà Viễn Đông trân trọng.

– Vậy anh có góp ý gì về sản phẩm cho công ty Viễn Đông không ạ?

– Ví dụ mình đang ống 21 thì mình nâng lên thành ống 27 là nước sẽ đủ. Cái ống kia của nó chỉ có ống 21 thôi, mình khắc phục bằng cách tăng ống 27 lên thì gà quay còn nhanh hơn. 

– Chân thành cảm ơn anh về cuộc trao đổi ngày hôm nay. Viễn Đông chúc anh công việc ngày càng thuận lợi.

máy mần lông gà vịt

Đây chỉ là 1 trong rất nhiều những ý kiến góp ý của khách hàng về dòng máy vặt lông gà lông vịt Viễn Đông. Cùng xem Viễn Đông có những thay đổi gì trong dòng máy làm lông gà vịt ngay sau đây.

Thay đổi từ việc lắng nghe ý kiến khách hàng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Viễn Đông nhận thấy nhu cầu của khách hàng sử dụng máy lớn hơn là rất lớn. Bởi có rất nhiều khách hàng liên hệ để hỏi có máy nào lớn hơn 2 cỡ mà công ty đang cung cấp là VD50 và VD60 hay không.

máy vặt lông gà vịt

Chính vì vậy, Viễn Đông đã tiến hành sản xuất thêm 2 mẫu máy vặt lông gà lông vịt mới đó là VD55 và VD65.

  • VD55:  Công suất 1.5kw quay khoảng 2-3 con/ lần, thích hợp với các hộ gia đình mới kinh doanh, số lượng vặt 1 ngày không nhiều.
  • VD65: Công suất 2.2kw quay khoảng 4-5 con/ lần ( số lượng gà còn phụ thuộc và cân nặng của gà).

Viễn Đông sẽ bán song song 4 mẫu máy vặt lông gà lông vịt để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ tới số hotline Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ giải đáp. 

Viết bình luận tại đây

*

© 2020 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.