Máy rút màng co bao nhiêu tiền- Báo giá máy co màng

Để tránh gặp phải tình trạng “Mua máy rút màng co bị hớ”, hiểu rõ giá của chúng bao nhiêu, phụ thuộc vào những yếu tố gì là điều căn bản mà bất cứ ai khi đi mua hàng của cần phải biết. Vậy máy rút màng co bao nhiêu tiền? Hãy cùng maynholongvit.vn tìm hiểu thêm nhé!

Bài viết này bao gồm các phần:

  • Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy co màng
  • Máy rút màng co bao nhiêu tiền?

giá máy rút màng co

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá máy rút màng co

Giá máy rút màng co hiện nay trên thị trường bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố: nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm loại máy và kích thước sản phẩm

1. Nguồn gốc xuất xứ

Các cơ sở sản xuất tại Việt Nam thường khá thích sử dụng các loại máy co màng có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Đài Loan thay vì sử dụng các loại máy nhập khẩu khác. Một phần là bởi vì giá của chúng khá hợp lý. Đây cũng là đặc điểm chung về giá của các loại máy này.

Nguồn gốc xuất xứ khác nhau, chất lượng khác nhau dẫn đến giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định. Vẫn biết là giá của các loại máy có nguồn gốc từ Đài Loan hay Trung Quốc không thể so sánh với những hàng nhập ngoại khác nhưng vì mức giá rẻ nên người tiêu dùng vẫn sẵn sàng chấp nhận.

giá máy rút màng co

2. Đặc điểm máy rút màng co

Tại thị trường Việt Nam, các loại máy co màng được chia thành 3 loại chính:

  • Máy co màng cầm tay
  • Máy màng co bán tự động
  • Máy co rút màng tự động

Với từng loại máy riêng biệt, ta có thể thấy sự khác biệt rõ ràng hơn về giá của chúng.

Máy co màng cầm tay: Là loại máy có kích thước nhỏ gọn nhất, giá thành rẻ nhất

Máy co màng bán tự động: Đây là loại máy có mức giá dao động trong khoảng 4 triệu- 10 triệu đồng. Ở Việt Nam, các loại máy đóng màng co bán tự động là loại phổ biến nhất tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Máy co rút màng tự động hoàn toàn: Máy tự động thường được đặt hàng chủ yếu bởi các cơ sở sản xuất lớn, có dây chuyền khép kín. Giá thành của chúng thường khá cao, có rất ít đơn vị tại Việt Nam cung cấp sản phẩm này.

giá máy rút màng co

Máy co màng cầm tay

giá máy rút màng co

Máy co màng bán tự động

giá máy rút màng co

Máy co màng tự động

3. Kích thước sản phẩm

Kích thước sản phẩm muốn nhấn mạnh đến khả năng co màng sản phẩm của máy. Máy có thể co được những sản phẩm có kích thước tối đa bao nhiêu. Điều này hoàn toàn phụ thuộc chủ yếu vào thiết kế khoang hút. Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của máy rút màng co.

Vậy máy rút màng co bao nhiêu tiền? Giá chính xác từng loại sản phẩm ra sao?

giá máy rút màng co

Máy rút màng co bao nhiêu tiền

Số lượng máy bọc màng co hiện có trên thị trường khó có thể đếm hết được, chính vì vậy, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến giá của 3 loại máy bán chạy nhất hiện nay. Hãy tham khảo bảng bên dưới để biết chi tiết máy rút màng co bao nhiêu tiền nhé!

Tên máy Kích thước khoang hút Giá 
BS 3015 800 x 300 x 150 mm 6 triệu đồng
BS 4020 800 x 400 x 200 mm 6.5 triệu đồng
BS 4035 800 x 400 x 350 mm 7. 5 triệu đồng

Kết quả trên được chúng tôi tổng hợp từ 10 đơn vị bán máy co màng tuy tín nhất trên cả nước.

Tham khảo các dòng máy nhổ lông vịt lông gà tại Viễn Đông

Máy nhổ lông vịt bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, đã thay thế việc vặt lông gà vịt bằng tay ở rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Đây là thiết bị mà ngay những ngày đầu bán ra thị trường đã rất chạy cho những tiện tích vừa tiết kiệm chi phí, nhanh, hiệu quả cao.

Ban đầu khi mới bán ra thị trường các dòng máy vặt lông gà chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên sau một thời gian xử dụng máy bộc lộ những hạn chế như gỉ sét rất nhiều, núm cao su quá cứng vì vậy trong quá trình đẩy lông vịt gà có thể bị trầy da, bầm tím, dập mỏ…

Máy vặt lông gà Viễn Đông

Để khắc phục những nhược điểm trên máy vặt lông gà Việt Nam ra đời và dần thay thế toàn bộ máy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện nay máy đang được rất nhiều người ưa chuộng, lý do được bắt nguồn từ những ưu điểm dưới đây:

  • Lồng máy được làm từ inox 304 hạn chế tối đa được gỉ sét trong quá trình tiếp xúc lâu dài với nước
  • Motor lõi dồng siêu bền, hoạt động liên tục trong thời gian lâu cũng không quá nóng
  • Núm cao su được làm từ cao su tự nhiên, vặt lông nhanh sạch không bị trầy da hay dập mỏ

Máy nhổ lông gà sản xuất tại Việt Nam

 

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn sáng tỏ hơn về giá của các loại máy rút màng co và có thể biết được máy rút màng co bao nhiêu tiền!

Xem thêm các sản phẩm trong dây chuyền đóng gói: máy hút chân không công nghiệpmáy hàn miệng túimáy đóng đaimáy đóng nắp chaimáy in datemáy chiết rótmáy ép ly… 

>>> Máy đóng gói màng co nhiệt- Sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.