Lu quay gà vịt bằng than giá rẻ nhưng “chất lượng không rẻ”!

Không còn áp dụng cách quay vịt thủ công bằng cách xếp gạch rồi dùng than nướng vịt, thiết bị mà các nhà hàng, quán ăn hiện nay sử dụng phổ biến là lò quay. Lu quay gà vịt bằng than giá rẻ luôn là từ khóa chưa bao giờ “ngưng sức nóng” khi đây không chỉ là thiết kế quay vịt thơm ngon mà còn tiết kiệm chi phí cho người dùng!

lu quay gà vịt bằng than giá rẻ

Lu quay gà vịt bằng than giá rẻ có những loại nào?

Đầu tư một thiết bị nhà bếp với tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” là xu hướng của hầu hết các quán/ bếp ăn nhỏ với số vốn không nhiều. Lu quay gà vịt bằng than giá rẻ là lựa chọn tốt nhất cho các cơ sở bán vịt quay này vì chi phí đầu tư không quá lớn nhưng vẫn đem lại sự tiện ích cho người dùng.

lò quay vịt

Loại lò quay vịt giá rẻ, được khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay là lu quay vịt inox với 2 kích thước 80cm và 90cm:

  • Lò quay vịt inox 80cm với giá 4.200.000 đồng
  • Lò quay vịt inox 90cm với giá 4.500.000 đồng

Lưu ý: Mức giá trên được cập nhật vào tháng 9 năm 2021, chưa bao gồm phí vận chuyển, khi bạn mua hàng có thể giá sẽ chênh lệch với thời điểm hiện tại.

Lò quay vịt không khói

Lu quay gà vịt bằng than giá rẻ nhưng “chất lượng không rẻ”

Dù được đánh giá là thiết bị lu quay gà vịt giá rẻ nhưng chất lượng thành phẩm và sự tiện ích của lò quay vịt inox mang lại không kém gì so với các loại lò có giá cao.

Năng suất và chất lượng sản phẩm

Lò quay inox cho năng suất 6-8 con/ mẻ với thiết kế 80cm và 8-10 con/ mẻ với thiết kế 90cm, thời gian mỗi lần chế biến 45-60 phút. Đây là mức năng suất phù hợp với hầu hết các quán ăn quy mô vừa và nhỏ.

So với việc quay bằng xe quay ngoài trời hay phương pháp quay vịt truyền thống, sử dụng lu quay inox giúp bạn nâng cao chất lượng vịt quay. Vịt quay đảm bảo an toàn vệ sinh, không dính khói bụi và vẫn thơm ngon không kém cách quay bằng lu đất. Thực phẩm trong lò quay nhận đều nhiệt chín vàng giòn, không bị khô, giữ được độ ngọt của thịt vịt.

vịt quay ngon

Tiện lợi khi sử dụng lò quay vịt inox

Lu quay gà vịt bằng than giá rẻ thiết kế các bộ phận tháo lắp dễ dàng, cùng các chi tiết tiện ích cho người dùng như lỗ thoát hơi, đồng hồ đo nhiệt chuẩn xác trong lò, cửa châm than, van xả dầu,… Các chi tiết nhỏ này không chỉ giúp đầu bếp tiện lợi hơn trong việc chế biến mà việc vệ sinh lò hay tính an toàn vệ sinh của sản phẩm cũng được nâng cao.

lu quay vịt bằng than giá rẻ

Bạn sẽ không phải trực tiếp tiếp xúc với khói, bụi than, phần bếp than thiết kế riêng biệt và được tặng kèm theo nếu bạn dùng than để lò hoạt động, Ngoài ra khách hàng cũng có thể dùng gas và than linh hoạt.

Lu quay gà vịt bằng than giá rẻ nhưng xứng đáng được khách hàng quan tâm và đón nhận nhiệt tình!

Lò quay vịt bằng than

Tuy nhiên hạn chế của thiết kế này là bạn khó có thể quan sát thực phẩm chín trong lò. Để đáp ứng nhu cầu này bạn có thể tham khảo loại lò quay inox có 1 ô kính hay lò quay với 3 mặt kính với mức giá cao hơn 1-2 triệu đồng để theo dõi quá trình quay vịt và trưng bày sản phẩm tiện lợi.

Để lựa chọn sản phẩm lu quay vịt phù hợp, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline tại chi nhánh Viễn Đông gần nhất hoặc đến trực tiếp những địa chỉ này để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ sớm tìm được chiếc lò quay vịt ưng ý!

Viết bình luận tại đây

*

© 2021 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.