Hoảng hồn với máy vặt lông gà Viễn Đông

Giảm thiểu tỷ lệ gà khi vặt bị bong tróc da, gãy cổ cánh khi vặt lông gà bằng máy Trung Quốc. Máy vặt lông gà Viễn Đông ra đời được đã khắc phục được hết những nhược điểm trên. Cùng maynholongvit.vn đọc báo bài báo trên dantri.com để xem thực hư về công nghệ vặt lông gà thần tốc này nhé!

máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Đọc thêm: Hoảng hồn khi biết về công nghệ vặt lông gà, vịt thần tốc

Bí mật ” công nghệ” thần tốc được bật mí

Với những cơ sở vặt lông gà vịt lâu năm, khi sử dụng máy vặt lông gà vịt truyền thống thì nỗi ám ảnh lớn đó chính là gà vịt sau khi vặt mất thẩm mỹ. Nguyên nhân khiến gà vịt bị mất thẩm mỹ là do núm cao su cũng như lực tác dụng vào gà mạnh giúp cho không những lông gà mà da gà cũng trôi theo. Không điều chỉnh được tốc độ của máy vặt lông gà sẽ khiến gà, vịt sau khi vặt xong không được như ý muốn.

Máy vặt lông gà vịt

Không chỉ vặt với tốc độ thần tốc mà tỷ lệ sạch lông mà máy vặt lông gà Viễn Đông mang lại lên đến 95% đối với lông gà và 85% lông vịt. Với giá bán chỉ từ 6 triệu đồng cho một chiếc máy vặt lông gà Viễn Đông mà có thể thay thế hoàn toàn cách vặt lông gà bằng tay hay bằng máy Trung Quốc.

So sánh cách vặt lông gà bằng tay và bằng máy vặt lông gà Viễn Đông

so sánh cách vặt lông gà bằng tay và bằng máy

Nhiều cơ sở kinh doanh hiện nay dù mỗi ngày vặt hơn 100 con gà nhưng vẫn lựa chọn vặt bằng tay. Nhược điểm của phương pháp này chính là năng suất rất kém, tốn thời gian. Vậy nên để đáp ứng được số lượng gà vịt bán ra nhiều như vậy thì cần số lượng nhân công rất lớn. Chi phí tiền lương chi trả cho nhân công trong khoảng thời gian sẽ cao.

So sánh cách vặt lông gà bằng máy Trung Quốc và máy Viễn Đông

So sánh cách vặt lông gà bằng máy Trung Quốc và máy Viễn Đông

Bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua máy vặt lông gà nhưng hiệu quả mang lại không được bao nhiêu. Nhiều chủ cơ sở kinh doanh chưa thật sự hài lòng với chiếc máy vặt lông gà vịt Trung Quốc. Máy vặt sạch lông gà vịt Viễn Đông với thiết kế hoàn toàn mới với chất liệu bằng inox cao cấp và được cải tiến hoàn thiện đến chi tiết. Lồng quay của máy hoạt động ổn định, giảm thiểu thời gian làm gà vịt nhanh chóng.

Đến nay, máy làm lông gà Viễn Đông đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Viễn Đông tin rằng tất cả những sản phẩm cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng.

gia công làm máy vặt lông gà vịt

Máy làm lông gà vịt Viễn Đông – Mang đến phương pháp làm lông gà mới 

Mỗi năm, Viễn Đông luôn nhận những lời đóng góp từ phía khách hàng sử dụng để cải tiến và hoàn thiện về sản phẩm này. Ngoài ra, với nhu cầu vặt lông các loại gia súc, gia cầm như chim cút, thỏ, dê,.. Viễn Đông vẫn nhận gia công đặt hàng theo nhu cầu riêng để sát hơn với nhu cầu của khách hàng. Các dòng máy làm lông gà vịt tại Viễn Đông:

  • Máy vặt lông gà VD50
  • Máy vặt lông gà VD60

Ngoài ra Viễn Đông có thêm máy vặt lông chim cút với thiết kế phù hợp, đảm bảo.

phân loại máy vặt lông gà Viễn Đông

Với 6 chi nhánh và 4 đại lý lớn trên toàn quốc, Viễn Đông tin chắc rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nhanh chóng nhất trên thị trường.

Viễn Đông rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viết bình luận tại đây

*

© 2021 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.