Giá lò quay vịt có kính và các máy để mở quán vịt quay

Bên cạnh lò quay vịt inox thì lò quay vịt có kính cũng là sản phẩm được nhiều cửa hàng, quán ăn quan tâm. Khách hàng thường thích mua hàng tại những nơi mà họ có thể quan sát được quá trình chế biến. Chính vì vậy, mặc dù giá lò quay vịt có kính cao hơn lò inox nhưng nhiều quán ăn vẫn quyết định đầu tư. 

Giá lò quay vịt có kính và các máy để mở quán vịt quay

Thu hút khách mua hàng bằng lò quay vịt có kính Viễn Đông 

Có hình dáng và thiết kế giống với lò inox nhưng lò quay vịt có kính được lắp thêm 3 mặt kính cường lực. Kính cường lực của lò dày 2cm nên cách nhiệt tốt và rất chắc chắn, hạn chế tình trạng nứt vỡ trong khi vận chuyển. Ngoài ra, kính sẽ không bị mờ trong quá trình quay gà vịt.

Lò quay vịt Viễn Đông có kính có 2 kích cỡ: 80cm nướng được 6 – 8 con/ lần và 90cm nướng được 8 – 10 con/ lần. Khách hàng sẽ được tặng kèm xiên và móc treo vịt khi mua lò. Móc treo vịt của lò là loại móc dài 16cm, khách hàng có thể mua lẻ tại Viễn Đông.

Giá lò quay vịt có kính và các máy để mở quán vịt quay

Giá lò quay vịt có kính và các máy để mở quán vịt quay

Sử dụng lò có kính sẽ quan sát được toàn bộ bên trong lò. Khi nướng, mỡ vịt sẽ chảy xuống phía dưới và chảy theo rãnh đi ra ngoài qua van xả dưới đáy. Tuy nhiên, khi sử dụng lò inox, rất ít quán ăn vệ sinh phần mỡ thừa dưới đáy lò vì khách hàng không thể nhìn thấy bên trong.

Chính vì vậy, dùng lò nướng gà vịt bằng than có kính sẽ biết được quán ăn đó có thường xuyên vệ sinh lò hay không. Lò nướng có sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. 

thiết bị phụ trợ lò quay vịt

Vậy để đầu tư 1 chiếc lò quay vịt có kính như vậy, khách hàng cần phải bỏ ra bao nhiêu chi phí? Nếu muốn đầu tư 1 quán vịt quay chuyên nghiệp sẽ cần thêm những thiết bị máy móc nào?

Giá lò quay vịt có kính và các máy để mở quán vịt quay

Để mở quán vịt quay chuyên nghiệp, khách hàng cần đầu tư máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt. Maynholongvit.vn sẽ cập nhật theo báo giá mới nhất tháng 1/2021 của các dòng máy trên. Do có thêm kính cường lực nên giá lò quay vịt có kính sẽ cao hơn dòng lò inox. Cụ thể: 

  • Lò quay vịt có kính 80 hiện đang có giá 6.1 triệu đồng.
  • Lu quay gà vịt có kính 90 có giá 7.1 triệu đồng.

Giá lò quay vịt có kính và các máy để mở quán vịt quay

Nếu muốn tăng năng suất, lò quay vịt xoay 850 sẽ là sản phẩm phù hợp danh cho bạn. Lò có thể nướng đồng thời 10 – 15 con/ lần, sử dụng đồng thời than và gas và hệ thống điện sẽ làm quay lồng treo vịt.

Bên cạnh các mẫu lò quay vịt mới nhất hiện nay thì khách hàng còn có thể tìm mua linh kiện của lò như bếp than, bếp gas, móc treo vịt, kính cường lực, …. Ngoài ra, quý khách hãy tham khảo ngay 4 mẫu máy nhổ lông gà vịt 2021 mới nhất của Viễn Đông hiện nay:

– Máy vặt lông gà vịt VD50 công suất 1.1kw vặt 1-2 con/ lần: 5.9 triệu đồng

– Máy làm lông gà VD55 công suất 1.5kw vặt 2 – 3 con/ lần: 6.6 triệu đồng.

– Máy mần lông gà vịt VD60 công suất 2.2kw vặt 3-4 con/ lần: 7.2 triệu đồng.

– Máy nhổ lông vịt VD65 công suất 2.2kw vặt 4-5 con/ lần: 7.5 triệu đồng. 

Máy nhổ lông gà vịt 2021 Viễn Đông mới nhất hiện nay

Khách hàng sẽ được tặng kèm 20 núm cao su khi mua các máy vặt lông gà Viễn Đông. Như vậy, để mở 1 quán bán vịt quay chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cần bỏ qua số vốn ít nhất khoảng 12 triệu đồng. Tất cả các đơn hàng trên 5 triệu đều được miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km.

Hiện tại, sản phẩm hiện đang được trưng bày tại tất cả các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc. Khách hàng hãy đến xem trực tiếp và đặt mua ngay hôm nay bởi sản phẩm số lượng có hạn.

yolikers apk

 

Viết bình luận tại đây

*

© 2021 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.