Tiêu chí chọn mua máy xay thịt nhuyễn công nghiệp phù hợp với nhu cầu

Giữa nhất nhiều mẫu mã máy xay thịt công nghiệp trên thị trường, bạn không biết nên lựa chọn mua loại nào thì hãy đọc bài viết này. Tiêu chí chọn mua máy xay thịt nhuyễn công nghiệp phù hợp với nhu cầu sẽ được bật mí trong bài viết của maynholongvit.vn dưới đây. 

máy xay thịt3

Tiêu chí chọn mua máy xay thịt nhuyễn công nghiệp

Để mua được một thiết bị tốt, đồ bền cao, giá thành vừa phải lại phù hợp với nhu cầu của cơ sở mình thì bạn phải để ý những yếu tố sau: 

1. Về Năng suất

Năng suất là yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn có nên mua sản phẩm đó hay không. Máy xay thịt nhuyễn công nghiệp trên thị trường có nhiều công suất khác nhau: 

– Nên lựa chọn dòng máy mini AKS của Đài Loan, năng suất khoảng 40-50kg/giờ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng, chả … quy mô nhỏ lẻ, ít khách hàng

– Mua máy xay thịt nhuyễn công nghiệp JX 32A lại phù hợp với những cơ sở kinh doanh quy mô trung bình, ngày sản xuất vài tạ thịt hơn. Năng suất thiết kế của dòng máy là 100kg/giờ. 

– Nếu có nhu cầu nâng cấp máy móc, dây chuyền thiết bị làm xúc xích từ quy mô vừa lên cỡ lớn, chuyên sản xuất để nhập vào siêu thị và suất khẩu thì bạn nên chọn dòng máy JX 42A vì năng suất của nó là lớn nhất, khoảng 300kg/giờ

2. Về lưỡi dao

Lưỡi dao máy xay thịt nhuyễn Viễn Đông sản xuất toàn bộ từ inox 304 không lo bị gỉ sét, ố vàng và khó gãy. Với các dòng máy xay thịt công suất lớn, Viễn Đông có kích thước  4 bộ đầu ra : 6- 8- 10- 12mm tương ứng với độ nhuyễn của thịt và dao xay giúp bạn xay được nhiều kích cỡ thịt hơn. Tùy vào nhu cầu thành phẩm thịt thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn. 

3. Về bảo hành

Các sản phẩm khi mua phải có thời hạn bảo hành, điều kiện bảo hành phù hợp với giá trị sản phẩm. Cụ thể khi mua máy xay thịt nhuyễn công nghiệp cần có chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm và đổi trả trong vòng 7 ngày nếu xảy ra sự cố từ nhà sản xuất. Ngoài ra dịch vụ sửa chữa của Viễn Đông cũng là một gợi ý khi bạn chọn đơn vị mua thiết bị. Rất ít công ty trên thị trường cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà và nhanh chóng như Viễn Đông. 

bếp chiên phẳng loại nào tốt

4. Về giá thành 

Giá thành đi đôi với chất lượng là điều miễn bàn. Đối với các mẫu máy xay thịt nhuyễn giá không quá cao so với năng suất làm ra. Trung bình 1 cái máy có thể thay thế được chi phí bỏ ra thuê 2 nhân công làm việc. Như vậy, không quá khó để lý giải về con số giá trị của các dòng máy này. 

Bạn có thể tham khảo giá của một số dòng máy như AKS là khoảng 6 triệu đồng, giá máy xay thịt JX – 32A là khoảng 15 triệu đồng, máy xay thịt công nghiệp JX – 42A là khoảng 30 triệu đồng. 

bếp chiên phẳng loại nào tốt

Tham khảo dây chuyền làm vịt quay mới nhất tại Viễn Đông

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông cung cấp bao gồm ba thiết bị: Nồi nhúng vịt, máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt.

Nồi nhúng nước sôi: Viễn Đông có nhiều loại mẫu mã khác nhau, tuy nhiên các nồi đều không khác nhau là mấy ngoài dung tích nồi. Hiện nay tại Viễn Đông, nồi đang có giá khoảng từ 3tr VND đến hàng chụ triệu cũng có. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra chiếc nồi nhúng vịt phù hợp.

Nồi nhúng vịt Viễn Đông

Máy vặt lông gà vịt: đây là thiết bị không còn quá xa lạ tại các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Bởi khi sử dụng máy vừa tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vặt lông siêu nhanh chỉ 2 – 3 phút đã có thể vặt xong một con. 

Hiện tại Viễn Đông tự sản xuất và cung cấp ra thị trường hai dòng máy vặt lông gà:

Máy vặt lông gà, lông vịt do Viễn Đông cung cấp

Lò quay vịt: Để tạo ra món vịt quay vừa ngon, da vàng giòn rộm thì không nên bỏ qua chiếc lò quay vịt. Công ty cung cấp đa dạng các lò quay vịt như inox không kính, inox có kính, hơn nữa với lò quay vịt BK chúng tôi còn nhận làm theo nhu cầu của khách hàng.

Các dòng lò quay vịt Viễn Đông

Viễn Đông là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các dòng máy chế biến thực phẩm đặc biệt là máy xay thịt công nghiệp, máy xay giò chả với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay cho Viễn Đông để mua máy xay thịt nhuyễn với giá thành tốt nhất! 

>>>Cập nhật giá dây chuyền làm vịt quay mới nhất tại Viễn Đông

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.