Giữa rất nhiều những thông tin về máy rửa bát trên thị trường khiến bạn khá hoang mang. Vậy đâu là tiêu chí chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng? Hãy để maynholongvit.vn gợi ý cho bạn.
Tiêu chí chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng
Không phải là sản phẩm tốt nhất, quan trọng là phù hợp nhất. Một vài tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc máy rửa bát cho nhà hàng phù hợp nhất!
Năng suất của máy
Đâu tiên, bạn phải tính đến năng suất của máy có phù hợp với tần suất sử dụng bát đĩa của nhà hàng không. Nếu khách gối khoảng 50 bàn tiệc, cần bao nhiêu bát đĩa sẵn sàng để phục vụ?
Từ những câu hỏi như vậy và kinh nghiệm quản lý nhà hàng lâu nay, bạn sẽ tính được lượng bát đĩa cần thiết. Từ đó, năng suất 1 giờ của chiếc máy rửa bát nhà hàng là 500, 1000 hay 1500 chiếc một giờ là phù hợp, bạn sẽ tự có câu trả lời.
Tham khảo: BÁO GIÁ TOP 3 máy rửa chén công nghiệp nhà hàng Viễn Đông!
Kích thước máy
Không gian nhà hàng là có hạn và rất khó để thay đổi phù hợp với kích thước máy rửa bát, vì thế, bạn phải chọn máy phù hợp với gian bếp chứ không phải ngược lại.
Ví dụ như một chiếc máy rửa chén bát cao cấp OBM 1080 thiết kế dạng đứng, kích thước 700 x 790 x 1420 (1860) mm có thể đặt ở hầu hết không gian bếp nào. Trong khi đó, máy rửa bát công nghiệp cao cấp OBK 1500 kích thước 800 x 2050 x 1880 mm lại cần một không gian rộng rãi hơn hẳn, chưa kể đến bàn băng chuyền.
Có tích hợp sấy khô không?
Máy rửa chén công nghiệp hiện đại có thể phân làm 2 dòng chính là có tích hợp sấy khô và không sấy khô. Hơn nhau không quá nhiều tiền nhưng nếu thêm chế độ sấy khô nữa thì hẳn sẽ tuyệt vời hơn.
Chiếc máy rửa bát công nghiệp tích hợp sấy khô vừa rửa sạch bát đã sấy khô luôn; bát đĩa có thể dùng ngay sau đó thì hoàn toàn giải quyết được vấn đề thiếu bát đĩa trong giờ cao điểm. Vừa đảm bảo sạch sẽ đến mức tối đa, vừa tiết kiệm một khoản chi phí và không gian cho một chiếc tủ sấy bát.
Vì sao máy vặt lông vịt luôn được ưu chuộng trên thị trường hiện nay
Từ khi máy nhổ lông gà vịt ra đời, số lượng bán của các cửa hàng gà vịt tăng lên đáng kể. Chị Nguyễn Hoàng Thương (khu chợ Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trước đây chị vặt lông gà bằng tay mất khoảng 10 phút, nhưng mua máy nhổ lông gà về chỉ mất khoảng 40s là vặt xong 1-2 con.
Không chỉ vặt nhanh mà tỉ lệ sạch lông cũng cao (sạch 95% lông gà và 85% lông vịt), chị gần như không phải vặt lại nữa. Mua chiếc máy làm lông gà vịt của Viễn Đông giá có hơn 6 triệu đồng, mà dùng 3 năm rồi chưa hỏng. Có người hỏi, chị đều giới thiệu đến chi nhánh của Viễn Đông ngay gần đó để mua, được chở đến tận nơi miễn phí.
Ngoài bán gà ở chợ, chị còn phụ giúp chồng kinh doanh cửa hàng vịt quay tại nhà, những máy móc cần thiết như lò quay vịt, nồi nấu cháo vịt… chị đều chọn mua ở Cơ Khí Viễn Đông vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà quan trọng nhất là khâu bảo hành, sửa chữa rất nhanh, nhiệt tình.
Hy vọng 3 tiêu chí trên đây sẽ giúp bạn chọn mua máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng thật phù hợp, chúc bạn thành công!
Viết bình luận tại đây