Chi tiết sản phẩm
Nhờ sự đa năng, gọn nhẹ, bền bỉ, tiết kiệm điện năng, nồi hấp xôi inox bằng điện đang dần thay thế các dòng nồi nấu truyền thống tại các cơ sở sản xuất kinh doanh. Trong bài viết này, maynholongvit.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dòng nồi điện bán chạy nhất hiện nay- Nồi nấu xôi 5 kg
Tham khảo thêm: HẤP XÔI thì nên dùng NỒI HẤP GIÁ RẺ hay TỦ HẤP CÔNG NGHIỆP | TƯ VẤN CHỌN MUA BỘ THIẾT BỊ HẤP XÔI
5 điểm đặc biệt của nồi nấu xôi điện 5kg Viễn Đông
1. Thời gian xôi chín tối đa 50 phút
Nồi hấp xôi bằng điện 5kg có thể đồ được nhiều lượng xôi khác nhau trong khoảng thời gian từ 30-50 phút → 1 nồi hấp xôi điện có thể nấu liên tục 100kg xôi trong vòng 13,5 giờ.
Mỗi cơ sở kinh doanh thì chỉ cần 1 máy cũng có thể đồ được đủ cả xôi cho một lượng khách lớn.
2. Tiết kiệm điện năng
Nồi nấu xôi 5kg của Viễn Đông có công suất 4 KW bao gồm 2 thanh nhiệt 2KW, có thể hoạt động riêng biệt, giúp tiết kiệm điện năng → một mẻ xôi 5kg mất chưa đến 4 “số”điện.
Ngoài ra, nhờ thành nồi được thiết kế với 2 lớp inox và lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp tận dụng tối đa lượng nhiệt, xôi chính nhanh, giảm thiểu điện năng.
Nếu biết cách sử dụng thông minh, 1 nồi nấu xôi điện/ mẻ 5kg “ngốn” khoảng 2.5-3 số điện.
3. Nồi nấu xôi inox bền bỉ
Chõ đồ xôi điện Viễn Đông được làm hoàn toàn từ INOX 304, có khả năng chống han gỉ, chịu nhiệt tốt.
Thành nồi được dập đường nổi cả trong lẫn ngoài, giúp tăng độ dày dặn, chắc chắn của nồi → Nồi hấp xôi điện Viễn Đông có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt gấp 2 lần các loại nồi hấp công nghiệp khác trên thị trường.
4. Dễ dàng sửa chữa
Nồi hấp xôi điện Viễn Đông được thiết kế với 2 thanh nhiệt làm nóng. Ưu điểm của việc sử dụng thanh nhiệt với các loại nồi hấp điện “mặt mâm” là dễ dàng thay thế, sửa chữa khi bị hỏng. Chi phí sửa chữa chỉ bằng 1/2 so với loại nồi nấu xôi không dùng thanh nhiệt đốt nóng.
Việc kinh doanh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều nếu như sử dụng loại nồi hấp xôi inox dễ sửa chữa, thay thế.
5. Xôi không bị nát, bị cháy khét
Sử dụng nồi hấp xôi công nghiệp 5kg Viễn Đông đảm bảo 3 không: KHÔNG NÁT, KHÔNG CHÁY KHÉT, KHÔNG KHÔ. Nhờ thiết kế đặc biệt, nồi hông xôi Viễn Đông có thể cho ra những mẻ xôi với chất lượng vượt trội:
- Thiết kế nắp đậy dạng chóp: hạn chế tình trạng nước đọng trên nắp nhỏ giọt xuống làm nát xôi
- Thiết kế khoang chứa: giúp xôi chín đều 100% từ trong ra ngoài, đảm bảo không bị khê, cháy.
- Đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ: bảng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, dễ dàng với nhiều mức nhiệt độ khác nhau, phù hợp với đặc điểm từng loại gạo, loại xôi.
- Lỗ thoát hơi nước: giúp hạn chế tình trạng xôi hấp hơi nước gây nhão.
Tuy dễ sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nồi nấu xôi điện Viễn Đông đúng, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí. Sau đây, maynholongvit.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nồi đồ xôi Viễn Đông hiệu quả.
Xem thêm: [MỚI NHẤT] Báo giá nồi hấp xôi bằng điện 2024 SIÊU ƯU ĐÃI!
Mách bạn mẹo sử dụng nồi hấp xôi bằng điện tiết kiệm điện năng
Hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng các thao tác bên dưới nhé!
Nồi nấu xôi điện 5kg- Chõ đồ xôi điện được ưa chuộng nhất hiện nay
Với lượng gạo tối đa 5kg/mẻ, nồi hấp xôi Viễn Đông đang được rất nhiều cơ sở kinh doanh xôi lựa chọn. Ngay cả những cơ sở bán buôn, chuyên cung cấp xôi cho những cửa hàng nhỏ lẻ cũng có từ 1-2 chiếc phục vụ sản xuất.
Nắp của nồi nấu xôi Viễn Đông được thiết kế hình chóp → nấu được cả xôi lẫn gà . Đặt con gà ở trên xôi luôn mà không bị nén xôi xuống phía dưới.
Bền bỉ, tiết kiệm điện năng, dễ dàng sửa chữa, khả năng hấp đa năng, nếu bạn là chủ một cơ sở sản xuất kinh doanh xôi thì đừng nên bỏ qua loại nồi hông xôi bằng điện này!
Tham khảo các dòng máy nhổ lông vịt lông gà tại Viễn Đông
Máy nhổ lông vịt bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, đã thay thế việc vặt lông gà vịt bằng tay ở rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Đây là thiết bị mà ngay những ngày đầu bán ra thị trường đã rất chạy cho những tiện tích vừa tiết kiệm chi phí, nhanh, hiệu quả cao.
Ban đầu khi mới bán ra thị trường các dòng máy vặt lông gà chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên sau một thời gian xử dụng máy bộc lộ những hạn chế như gỉ sét rất nhiều, núm cao su quá cứng vì vậy trong quá trình đẩy lông vịt gà có thể bị trầy da, bầm tím, dập mỏ…
Để khắc phục những nhược điểm trên máy vặt lông gà Việt Nam ra đời và dần thay thế toàn bộ máy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện nay máy đang được rất nhiều người ưa chuộng, lý do được bắt nguồn từ những ưu điểm dưới đây:
- Lồng máy được làm từ inox 304 hạn chế tối đa được gỉ sét trong quá trình tiếp xúc lâu dài với nước
- Motor lõi dồng siêu bền, hoạt động liên tục trong thời gian lâu cũng không quá nóng
- Núm cao su được làm từ cao su tự nhiên, vặt lông nhanh sạch không bị trầy da hay dập mỏ
Để đặt mua nồi hấp xôi điện công nghiệp 5kg, bạn hãy đến ngay các đại lý, chi nhánh gần nhất của Viễn Đông nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.