Chi tiết sản phẩm
Để vận hành máy cưa xương INOX W120 không khó nhưng để hiệu quả và tối ưu được chi phí thì lại cần chú ý và tỉ mỉ trong quá trình sử dụng
5 bước vận hành máy cưa xương
Kiểm tra máy cắt xương: bao gồm kiểm tra các bộ phận của máy, kiểm tra nguồn điện, kiểm tra vệ sinh máy
Chuẩn bị nguyên liệu: nguyên liệu cần được vệ sinh trước khi đem ra cắt. Chuẩn bị sẵn, tránh trường hợp vừa để máy cắt cá hoạt động, vừa đi lấy nguyên liệu. Định lượng phù hợp cho từng lần cắt.
Khởi động máy và vận hành không tải: Khởi động máy cắt xương bò, không nên để máy thực hiện cắt ngay, để máy chạy 1-3 phút để kiểm tra máy có vận hành đảm bảo không? Khi máy hoạt động ổn định thì tiến hành điều chỉnh chiều ngang của thanh chắn. Sau đó tiến hành đưa xương, thịt cá đông lạnh vào cưa.
Thực hiện cưa xương, thịt, cá đông lạnh. Chú ý khi thực hiện đảm bảo các nguyên tắc an toàn, đặc biệt tuyệt đối không sử dụng tay để đưa xương qua lưỡi cưa, phải sử dụng cần gạt xương.
Lấy thành phẩm và vệ sinh máy: Sau khi vận hành máy xong thì tiến hành vệ sinh máy.
Tham khảo bài viết sau để vận hành hiệu quả máy cưa xương heo INOX W120 và vệ sinh đúng cách:
Hướng dẫn vận hành máy cưa xương an toàn và hiệu quả
Để F120 tối ưu hiệu quả và chi phí
Công suất máy 650W phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, hoặc các bếp ăn công nghiệp nhỏ.
Kích thước xương khả dụng của Máy cưa xương INOX W120 dao động trong khoảng 7cm trở lại. Thanh chắc xương cùng với thước đo sẽ giúp thành phẩm không chỉ có đường cắt chính xác, ngọt, mịn mà còn đều và đẹp.
Luôn chú ý
Máy cưa xương giúp tăng năng suất rất cao nhưng cũng kèm theo đó nếu vận hành không đảm bả an toàn sẽ gây thiệt hại rất lớn.
Đảm bảo cho máy hoạt động đúng công suất, tránh để hiện tượng quá tải xảy ra.
Vệ sinh máy: Thực hiện vệ sinh máy cẩn thận sẽ giúp máy có thể hoạt động ổn định và bền hơn. Một số lưu ý khi vệ sinh như: cần ngắt nguồn điện của máy, tránh vệ sinh trực tiếp bằng nước
Mua máy cưa xương ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp máy cưa xương cũ và mới, với nhiều dòng máy cưa xương khác nhau, chất lượng cũng sẽ có sự khác nhau. Viễn Đông là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc phục vụ cho các bếp ăn công nghiệp.
Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp 4 dòng máy cưa xương inox phổ biến:
Máy cưa xương INOX W120: công suất 650W bàn cố định
Máy cưa xương INOX lật 120A: công suất 650W bàn lật
Máy cưa xương INOX W210: công suất 1100W bàn cố định
Máy cưa xương INOX lật 210A: công suất 1100W bàn lật
Tham khảo dây chuyền làm vịt quay mới nhất tại Viễn Đông
Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông cung cấp bao gồm ba thiết bị: Nồi nhúng vịt, máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt.
Nồi nhúng nước sôi: Viễn Đông có nhiều loại mẫu mã khác nhau, tuy nhiên các nồi đều không khác nhau là mấy ngoài dung tích nồi. Hiện nay tại Viễn Đông, nồi đang có giá khoảng từ 3tr VND đến hàng chụ triệu cũng có. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra chiếc nồi nhúng vịt phù hợp.
Máy vặt lông gà vịt: đây là thiết bị không còn quá xa lạ tại các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Bởi khi sử dụng máy vừa tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vặt lông siêu nhanh chỉ 2 – 3 phút đã có thể vặt xong một con.
Hiện tại Viễn Đông tự sản xuất và cung cấp ra thị trường hai dòng máy vặt lông gà:
- Máy vặt lông gà VD 50: đường kính 50cm, công suất 1,1kw, năng suất 2 – 4 con/mẻ
- Máy vặt lông gà VD60: đường kính 60cm, công suất 2,3kw, năng suất 2 – 4 con/mẻ.
Lò quay vịt: Để tạo ra món vịt quay vừa ngon, da vàng giòn rộm thì không nên bỏ qua chiếc lò quay vịt. Công ty cung cấp đa dạng các lò quay vịt như inox không kính, inox có kính, hơn nữa với lò quay vịt BK chúng tôi còn nhận làm theo nhu cầu của khách hàng.
Trên đây à bài viết chia sẻ của maynholongvit.vn tới bạn đọc, hãy thường xuyên theo sõi tin tức đăng tải trên trang web để sớm cập nhật những thiết bị mới nhất mà Viễn Đông cung cấp nhé.