Chi tiết sản phẩm
Nồi nấu nước phở 3 ngăn là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm điện và tiết kiệm diện tích cho không gian bếp nhà bạn. Đồng thời hỗ trợ bạn có thể đun 1 lúc 3 loại nước dùng mà không cần tốn thêm 1 chiếc nồi khác. Tham khảo ngay cùng maynholongvit.vn nhé.
Nồi nấu nước phở 3 ngăn – Sử dụng công nghệ nấu phở hiện đại
Chất liệu Inox hiện đại, bền bỉ
Nồi nấu nước phở 3 ngăn là thiết bị được làm từ Inox 304 sáng bóng, bền bỉ và dày dặn, từ thân nồi nấu đến phần thân đỡ ở phía bên dưới. Với chất liệu Inox này, nồi nấu nước phở 3 ngăn có thể hạn chế được han gỉ tốt và đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
Mọi linh kiện phía bên trong thân nồi cũng được làm bằng Inox 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối đa.
Cơ chế đun cách nhiệt nhanh sôi
1 lí do mà các nồi nấu thông thường thường nấu lâu hơn những chiếc nồi Inox điện này, là do có sự thất thoát nhiệt rất lớn. Trong khi đó, nồi nấu nước phở 3 ngăn toàn bộ thân có thêm lớp cách nhiệt ở giữa, nắp nồi cũng được làm cách nhiệt.
Chính vì thế nhiệt bên trong nồi được giữ tốt, nhanh sôi, nóng lâu.
Hệ thống cấp nhiệt cũng được thiết kế trực tiếp bên trong lòng nồi, từ đó, nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn có thể truyền nhiệt trực tiếp làm sôi nước, rút ngắn thời gian sôi chỉ bằng ½, ⅓ thời gian thông thường.
Sử dụng thanh gia nhiệt thay vì than củi, gas
Việc đun nấu bằng than củi hay gas có vẻ quen thuộc với rất nhiều người, thế nhưng hiện nay, những nhiên liệu này dần đã được các chủ quán, chủ cơ sở kinh doanh thay thế và chuyển sử dụng qua điện bởi tính năng suất và hiệu quả.
Nồi nấu nước phở 3 ngăn sử dụng hệ thống thanh gia nhiệt làm bằng Inox 304, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, đun sôi nước trong nồi. Với cách đun này, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi, sạch sẽ hơn nhiều bởi:
- Không cần phải mất công chuẩn bị các loại nhiên liệu khác như: nhóm than, bổ củi, bình cấp gas,..
- Chi phí than, củi, gas về lâu dài tiêu tốn hơn nhiều so với điện
- Không gây khói bụi độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
- Đun sạch sẽ, an toàn, giữ được hương vị tự nhiên
Tùy vào mỗi loại dung tích của nồi, thanh nhiệt sẽ có những công suất khác nhau phù hợp. Lấy ví dụ 1 số loại nồi 3 ngăn được sử dụng phổ biến hiện nay:
- Nồi phở 3 ngăn 80L: 2 thanh nhiệt – 6Kw
- Nồi phở 3 ngăn 100L: 2 thanh nhiệt – 8Kw
- Nồi phở 3 ngăn 120L: 3 thanh nhiệt – 9Kw
Hệ thống ngắt – tái sôi tự động tiết kiệm điện
Hệ thống điều khiển nồi nấu nước phở 3 ngăn bao gồm các nút chức năng là đèn báo nguồn, báo thanh nhiệt, công tắc nhiệt và núm vặn căn chỉnh nhiệt độ có thể điều chỉnh lên tới 120 độ C.
Thanh nhiệt nồi phở có gắn rơ le cảm biến nhiệt, giúp đóng ngắt nồi tự động khi đã sôi, có thể tái sôi tự động khi nhiệt trong nồi hạ xuống (nước nguội).
Điểm này giúp bạn không cần canh chừng quá lâu nhưng vẫn có thể kiểm soát được nước khi nấu, tránh trình trạng đun sôi liên tục quá lâu, đục nước, cạn nước, tốn điện.
Ngoài ra, nồi nấu điện Inox này giúp bạn có thể giữ nước nóng cả ngày chỉ với 1 thanh nhiệt điện, tiết kiệm công suất tiêu thụ điện hơn hẳn so với quá trình đun sôi ban đầu của nồi.
Hỗ trợ quá trình vệ sinh được tiện lợi, dễ dàng
Để có thể thoát nước từ bên trong đáy nồi mà không cần phải bê vác, van xả nước sẽ giúp bạn làm được điều này. Khi cần thoát nước để vệ sinh lau chùi, bạn chỉ cần mở van xả là được. Sau đó, khi tiếp tục dùng thì khóa van lại.
Những tiện ích trong sử dụng mà 1 quán ăn có thể sở hữu
Tích hợp hầm xương – nước lèo – trụng bánh
Dòng nồi nấu phở điện này được thiết kế với 3 ngăn riêng biệt độc đáo. Mỗi ngăn lại của nồi có thể tương ứng với ba mục đích: 1 ngăn dành riêng cho hầm xương, 1 ngăn có thể đun nước dùng. Ngăn cuối dùng để nhúng rau sống, thịt và bún phở.
Như vậy, đây sẽ là thiết bị lí tưởng cho các quán bán món nước như bún, phở, hủ tiếu, bánh canh,… có quy mô nhỏ hẹp, cần sử dụng những thiết bị tinh gọn, kết hợp như 1 nồi 3 ngăn, thay vì dùng 3 loại nồi khác nhau. Hoặc các quán bán vỉa hè có thể sử dụng để việc di chuyển của mình được dễ dàng hơn.
Tích hợp 3 loại nước canh, nước dùng gia vị khác nhau
Các quán bán cơm nói riêng và các quán ăn nói chung có thể tận dụng những chiếc nồi 3 ngăn này để chứa 3 loại nước dùng với 3 cách pha chế khác nhau, hoặc 3 loại canh khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mà vẫn tinh gọn.
Hấp đa dạng các loại thực phẩm
Những chiếc nồi này không chỉ để đun nước dùng, mà còn có thể được sử dụng để hấp, luộc các loại thực phẩm khác nhau như gà, thịt, nấu súp, hấp bánh chưng….
Nhược điểm gặp phải khi dùng nồi nấu nước phở 3 ngăn
Đây sẽ là phương pháp vừa tiết kiệm diện tích bếp vừa tiết kiệm chi phí cho các chủ cửa hàng. Bạn chỉ cần đặt một chiếc nồi nấu phở ba ngăn là có thể thực hiện mọi công việc cho bạn. Thế nhưng điều đó cũng có thể nhìn thấy được 1 số nhược điểm như:
- Việc đun nấu giữa các ngăn có thể ảnh hưởng với nhau vì chung bên trong 1 nồi, cơ chế cài đặt nhiệt, cơ chế sôi là như nhau. bạn cần có kinh nghiệm để thao tác đun nấu cho hợp lí với từng mục đích sử dụng.
- Diện tích nồi bị giảm thiểu đáng kể. Đây sẽ không phải phương án tốt cho các cơ sở lớn, có nhu cầu đun nấu với năng suất cao.
Mặc dù có đa dạng các loại dung tích nồi nấu phở điện 3 ngăn cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với đa dạng các loại quán khác nhau như nồi dung tích 80L, 100L, 120L.
Đồng thời có những loại nồi dung tích từ 200L trở lên cho khách hàng lựa chọn. Thế nhưng các cơ sở lớn có thể lựa chọn sử dụng bộ nồi tách biệt để có thể đảm bảo lượng dung tích đủ dùng.
Nồi nấu nước phở 3 ngăn là thiết bị mang lại sự tiện lợi trong việc tiết kiệm diện tích, tính tiện lợi, có thể sử dụng đa năng mà không cần tốn nhiều chi phí đầu tư nhiều loại nồi khác nhau. Các cơ sở có thể cân nhắc để lựa chọn loại nồi phù hợp nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.