Máy ép chân không công nghiệp DZ400

  • Model                                   : DZ400
  • Điện áp                                : 220V/ 50Hz
  • Công suất                            : 1000 W
  • Năng suất                            : 2-3 lần/ phút – Tùy vào túi
  • Thời gian hút                      : 0-25s
  • Độ chân không tuyệt đối   : <=1 KPA
  • Lượng khí cung cấp          : 20 m3/h
  • Kích thước thanh hàn       : 400x 500x 10mm
  • Diện tích làm việc              : 400x 310x 70mm
  • Buồng hút chân không     : 415 x 430 x 70mm
  • Kích thước                         : 540 x 490 x 930 mm
  • Chất liệu chính                   : Inox
  • Trọng lượng                       : 74 kg
  • Bảo hành                            : 12 tháng

Giá bán:10.500.000 VND 9.500.000 VND

Chi tiết sản phẩm

Máy ép chân không công nghiệp DZ400 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay bởi những tính năng hiện đại của nó. Nhờ sự xuất hiện của dòng thiết bị chuyên nghiệp này mà bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ngộ độc thực phẩm khi sử dụng chất bảo quản nữa.

Vậy ngay sau đây, hãy theo chân maynholongvit.vn để khám phá xem sản phẩm này hút nhanh, hút kiệt như thế nào nhé!

Máy ép chân không công nghiệp

Hút nhanh, hút kiệt nhờ máy ép chân không công nghiệp DZ400

Hút 3- 4 túi cùng lúc chỉ với 25s

Máy ép chân không công nghiệp DZ400 cho phép bạn hút cùng lúc 3- 4 túi thực phẩm với trọng lượng mỗi túi khoảng 500g. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hút chân không với sản phẩm có trọng lượng ít hơn thì có thể hút cùng lúc nhiều túi hơn thế.

Máy ép chân không công nghiệp

Đối với các thực phẩm khô, thời gian hút từ 10- 15s và 20- 25s là con số đối với các thực phẩm tươi sống, đảm bảo hút kiện hoàn toàn không khí bên trong túi.

Thiết kế chắc chắn cho độ bền cao

Với kích thước 540x490x930mm cùng trọng lượng lên đến 75kg, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn của máy ép chân không công nghiệp. Theo đó là thiết kế inox sáng bóng cho độ bền cực lớn, sử dụng trong nhiều năm nếu bảo dưỡng, vệ sinh và vận hành đúng công suất.

Máy ép chân không công nghiệp

Cơ chế vận hành tự động 

Máy ép chân không công nghiệp trang bị bảng điều khiển điện tử với các nút nhấn dễ dàng, bao gồm đồng hồ áp suất, đồng hồ điện tử, thời gian hút, thời gian hàn,… Để máy vận hành, bạn chỉ cần cài đặt các thông số sao cho phù hợp với sản phẩm bên trong túi, sau đó đóng nắp buồng hút chân không lại.

Máy ép chân không công nghiệp

Hiệu quả hút chân không tốt

Sau khi hút chân không, thời gian bảo quản đối với thực phẩm tươi là 1- 3 tuần, trong khi đó thực phẩm khô có thể bảo quản vài tháng đến vài năm. Không những thế, sử dụng máy ép chân không công nghiệp sẽ giữ được hương vị cũng như chất lượng của sản phẩm ban đầu.

Không những thế, máy DZ400 còn tiết kiệm được diện tích và thể tích trong khâu bảo quản.

Nhược điểm của máy ép chân không công nghiệp DZ400 là gì?

Bên cạnh những ưu điểm trong thiết kế, năng suất cũng như cách sử dụng, máy ép chân không công nghiệp còn tồn đọng một số nhược điểm dễ thấy sau đây:

 

  • Việc di chuyển khá khó khăn bởi trọng lượng máy DZ400 lên đến 75kg.
  • Người dùng phải cho máy nghỉ ngơi khoảng 5- 10 phút sau 30 phút hoạt động để tránh tình trạng máy hoạt động quá năng suất.
  • Giá thành máy ép chân không công nghiệp DZ400 khá cao (khoảng 11 triệu đồng).

Viễn Đông – địa chỉ cung cấp máy ép chân không công nghiệp uy tín

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc chế biến thực phẩm, Viễn Đông luôn được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt với giá thành vô cùng phải chăng.

Viễn Đông

Là một trong những cơ sở cung cấp máy ép chân không công nghiệp đầu tiên trên thị trường, Viễn Đông đang không ngừng cố gắng để mang đến những giá trị đích thực mà công ty muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

Liên hệ đến số Hotline để được tư vấn chi tiết hơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy ép chân không công nghiệp DZ400”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viết bình luận tại đây

© 2021 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.