Nồi nấu nước dùng phở bằng điện

Chất liệu : NNP-VD80L
Điện áp : 220v / 50Hz
Công suất : 5Kw
Dung tích : 80L
Nhiệt độ : 50-120 0 C Thang đo trên chiết áp
Chất liệu lớp : 2 lớp Inox + 1 xốp cách nhiệt
Boots time : 30-40 phút
Size 610x610x840mm
Chất liệu  : Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Chi tiết sản phẩm

Hơn 98% các cửa hàng chủ đã được thay đổi, từ sử dụng nồi nấu so với ga sang nồi nước dùng phở bằng điện. Điểm nào của nồi  đã được tạo nên độ HOT đến thế? Cùng maynholongvit.vn đi tìm câu trả lời ngay nhé!

Nồi nấu nước dùng phở bằng điện

Ai nên sử dụng nồi nước dùng phở bằng điện 80L?

Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn

Nồi nước dùng phở bằng điện là 1 trong những thiết bị phổ biến và yêu cầu của những quán ăn, nhà hàng, khách sạn từ nhỏ đến lớn. Hay thậm chí trong cả những khu bếp chuyên dụng của khu công nghiệp, trường học,…

Các quán ăn kinh doanh món nước

Tên là nồi nước dùng phở bằng điện, nhưng không phải chỉ có thể nấu được mỗi phở. Các đầu bếp hoàn toàn có thể sử dụng để nấu các loại món nước khác như: phở, bún, hủ tiếu, bánh canh, … hay thậm chí có thể dùng để nấu các món ăn khác như: nấu canh, nấu nước, nấu bánh chưng,..

Ai sử dụng nồi đun nước dùng bằng điện 80L?

Với 1 nồi nước dùng phở bằng điện 80L hoàn toàn phù hợp cho những cơ sở có quy mô vừa lớn, người phục vụ đến 200 người mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cần dùng kèm 1 nồi hầm có dung tích lớn hơn (khoảng 100-120L) nếu bạn muốn có 80L nước sử dụng.

nấu nước dùng phở nhanh chóng

Lí do bởi khi hầm xương, xương trong nồi sẽ chiếm khoảng 25% diện tích trong nồi. Tính thêm cả hao hụt hơi do bay hơi, với 100L nước hầm, bạn sẽ có 80L nước được sử dụng. 

Còn lại nếu bạn dùng nước dùng 80L để hầm thì lượng nước dùng được sẽ chỉ khoảng 50L.

Điều gì tạo nên độ HOT cho nồi nước dùng phở bằng điện?

Mang tính thẩm mỹ cao, bắt mắt

Vẻ đẹp bên ngoài luôn là người thu hút chúng ta là người đầu tiên. Và chất liệu làm nên nồi nước dùng bằng điện sở hữu về phần bắt mắt đó. Hiện đại trong phong cách thiết kế, nấu ăn và tủ điện, điều khiển thiết bị rất tinh tế.

tính thẩm mĩ nhờ chất liệu cao

Đặc biệt, chất liệu của bộ nồi nấu phở bằng inox 304 sáng bóng, láng bóng ánh sáng bao phủ toàn bộ nồi, mang lại 1 sự bắt mắt, hấp dẫn, chuyên nghiệp, dễ dàng thu hút khách hàng lui tới quán ăn của bạn.

Không chỉ đẹp, inox 304 còn có độ bền tốt. Vì vậy, đây chính là 1 sự lợi thế bởi nồi nấu điện có thể giữ chất lượng và màu sắc của mình đến ít nhất 6-7 năm.

Đun nóng nhanh, giữ nóng cả ngày

Nước dùng phở bằng điện hoàn toàn có thể làm nhanh gấp đôi cách nấu thường bằng than, bếp hay bếp gas bởi những lý do sau:

  • Đun bằng thanh nhiệt trong lòng nồi ở phía dưới.
  • Cơ chế truyền nhiệt trực tiếp và nước.
  • 2 lớp Inox dày dạn + 1 lớp foam cách nhiệt, hạn chế thoát nhiệt ra ngoài.

đun bằng thanh nhiệt ở đáy

Để chứng minh sức nấu nhanh của nồi nấu nước dùng bằng điện, Viễn Đông có thể đưa ra 1 số ví dụ minh họa như sau:

Nồi nước dùng phở bằng điện tiết kiệm điện

Trước hết, nồi đun nước dùng bằng điện có cơ chế hoạt động tự động nên có thể giảm thiểu tối đa công suất của các quán chủ. Cụ thể, với bộ điều khiển bảng, bạn có thể điều chỉnh được nhiệt trong nồi và sức nóng của thanh nhiệt.

Đun nóng nhanh, giữ nóng cả ngày

Nồi nước dùng phở bằng điện có 2 thanh nhiệt. Khi bắt đầu đun sôi, bạn sẽ bật hết nguồn và công tắc, 2 thanh nhiệt sẽ làm hết mức công suất để rút ngắn thời gian tiêu thụ điện.

>>> Bạn có thể mua thanh nhiệt nồi nấu phở nhanh chóng, tiện lợi trên SHOPEE: Tại đây!

Bảng điều khiển nồi nấu phở điện

Sau khi đạt đến 100 độ C, nồi sẽ tự động ngắt công tắc – 1 thanh nhiệt còn lại. Chỉ giữ độ sôi liu riu, đủ nóng để phục vụ khách cả ngày. Lí do ngắt thanh nhiệt là để tiết kiệm điện đến 1-2Kw từng giờ cho bạn mà vẫn đảm bảo nước được giữ nhiệt độ.

Hoạt động linh hoạt và đa dạng trong cách sử dụng nồi của Viễn Đông

Như đã đề ra ở trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi nấu nước dùng phở bằng điện để nấu nước dùng cho các loại món nước, canh, luộc giò, bánh chưng, nấu súp…

Tuy nhiên, những loại nước có cái như bún riêu thì phải dùng gián tiếp qua nồi đun; với các món canh rau, thì dùng sọt đựng xương có kèm theo nồi nấu. Lí do là vì nguyên liệu của các món này rất dễ lắng xuống đáy, bám vào thanh nhiệt và làm cho nó bị cháy.

Sọt xương nồi Nồi nấu nước dùng phở bằng điện

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi nấu nước dùng phở bằng điện (nước lèo) để hầm xương trước khi chế biến nước dùng. Tương thích với nhau trong cách sử dụng. Dung tích phù hợp để hầm xương là các loại nồi từ 80L trở lên.

Ngoài nồi đun nước dùng bằng điện 80L ra, Viễn Đông cung cấp nhiều loại nồi nấu với các dung tích khác nhau, nhằm mục đích đáp ứng toàn bộ nhu cầu khách hàng.

dung tích nồi đa dạng

Đối với việc sử dụng nước biến chế, khuyến khích bạn nên sử dụng các loại nồi 50L, 60L cho các cơ sở bán lẻ, nửa ngày. Các nồi 80L, 100L cho quán 100-200 khách hàng 1 ngày. Và các loại lớn hơn từ 300L trở lên cho các quán lớn.

nồi nấu phở Viễn Đông

Nồi đun nóng nước dùng bằng điện 80L vẫn chưa có hạ nhiệt. Tại sao bạn là chủ một quán ăn mà không sở hữu 1 chiếc nồi nấu điện? Đến ngay Viễn Đông ngay hôm nay để sở hữu những chiếc nồi nấu phở hay thiết bị bếp công nghiệp nhé!

>>> Tham khảo thêm: Nồi nấu phở 50L giúp kinh doanh bún, phở dễ dàng hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi nấu nước dùng phở bằng điện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viết bình luận tại đây

© 2021 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.