Chi tiết sản phẩm
Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt là sản phẩm hỗ trợ giúp việc vặt gà vịt bằng máy vặt lông gà vịt trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.
Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt – Thiết kế đơn giản, sử dụng hiệu quả
Nếu bạn là chủ những sạp gà, quán cơm gà hay quán bán gà cúng thì việc vặt lông gà với số lượng lớn sẽ là công việc thường xuyên của bạn. Vậy nhưng dù là cách làm lông vịt thủ công hay cách nhổ lông vịt bằng máy thì trước hết đều phải nhúng gà qua nước sôi.
Tuy nhiên, với những chiếc nồi nấu phở bằng điện nhỏ, để đảm bảo số lượng gà được nhúng vào nước sôi lớn thì bạn phải thường xuyên canh chừng nấu nước, thay nồi vất vả, mỏi tay.
Để giải quyết những khó khăn đó, Viễn Đông đã nghiên cứu và sản xuất ra nồi nước sôi nhúng gà vịt, việc nhúng gà vịt giờ đây chỉ đơn giản là vận hành nồi và cho gà vịt vào nhúng khá đơn giản và không hề tốn thời gian như các phương pháp nhúng gà thủ công mà bạn vẫn thường làm.
Vậy, đặc điểm của nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt là gì?
Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt có cấu tạo tương tự giống như nồi nấu phở điện:
Toàn bộ nồi đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, cứng cáp, độ bền cao, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét. Bao gồm 2 lớp, ở giữa là lớp bông thủy tinh giúp giữ nhiệt và chống nóng khi không may chạm tay vào.
Thanh nhiệt trong nồi được làm từ inox 304, giảm thiểu tối đa khả năng gỉ sét, công suất cao giúp nước sôi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như những phương pháp thủ công trước đây.
Bảng điện được thiết kế ngay dưới chân đế giúp bạn dễ dàng điều chỉnh. Các núm điều chỉnh bao gồm: núm điều chỉnh nhiệt độ, công tắc thanh nhiệt, đèn báo điện.
Đáy nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt còn được trang bị thêm van xả giúp quá trình vệ sinh nồi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn so với trước đây.
Cách vận hành nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt
Vận hành nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt không hề khó khăn, mỗi bước đều rất đơn giản:
Bước 1: Đổ nước vào nồi, cắm điện vào ổ
Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ lên 110°C và đợi đến khi nước sôi
Bước 3: Khi nước đã sôi:
- Đối với nồi 1 thanh nhiệt thì bạn chỉ cần vặn nhiệt độ xuống 90°C và để nước sôi liu diu sau đó thả gà vịt vào
- Đối với nồi 2 thanh nhiệt thì bạn nên tắt bớt 1 thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ xuống 90°C, sau đó thả gà, vịt vào
Bước 4: Sau khi sử dụng xong thì nên ngắt điện để đảm bảo an toàn
Lưu ý: Đổ nước vào nồi trước khi cắm điện để tránh tình trạng hư hỏng, cháy thanh nhiệt
Liên hệ với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin chi tiết sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mại, chiết khấu hấp dẫn.
>>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.