NỒI NHÚNG GÀ VỊT

.

Nhúng gà vịt là một bước không thể bỏ qua khi vặt lông gà. Maynholongvit.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nồi nhúng gà vịt bằng điện do chính Viễn Đông sản xuất và phân phối trên thị trường.

Nồi nhúng gà vịt

Tại sao cần dùng nồi nhúng gà vịt bằng điện?

Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt bằng điện do Viễn Đông sản xuất thực sự là giải pháp vượt trội giúp bạn nhúng gà vịt tốt hơn. Vẫn nên biết rằng để vặt lông gà tốt, nhất là khi sử dụng máy vặt lông gà thì bước nhúng gà vịt này rất quan trọng, chiếm đến 50% khả năng thành công.

Tại sao cần dùng nồi nhúng gà vịt bằng điện?

Nhiệt độ nhúng gà vịt tầm 60-70°C với gà, 55-60°C với vịt chính là điều mấu chốt mà việc sử dụng những chiếc nồi nhôm thông thường khó làm được. Cụ thể là khó căn chỉnh hay kiểm soát được chính xác nhiệt.

Trong khi đó, những chiếc nồi nhúng gà vịt bằng điện lại hoàn toàn có thể làm được điều này, đồng thời còn đem đến nhiều tiện ích khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu ngay với Viễn Đông nhé.

Nhúng gà vịt trước khi vặt lông

Sử dụng ngay nồi nhúng gà điện nếu không muốn bỏ lỡ những điều này

Bạn đã biết nồi nhúng gà điện trông ra sao chưa?

Nồi nấu nước sôi nhúng bằng điện, hay còn được gọi phổ biến là nồi nấu phở điện, có cấu tạo đi liền với 2 phần chính:

  • Thân nồi nấu
  • Bàn đỡ bên dưới tích hợp hệ thống điều khiển

(info)

Về thân nồi nấu của nồi nhúng điện, Viễn Đông cho gia công từ Inox 304 sáng bóng, bền đẹp không gỉ, đặc biệt dày dặn. Với 2 lớp (ở giữa có foam cách nhiệt), nồi giúp bạn nấu nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn nhờ bảo toàn được nhiệt năng bên trong.

Đặc biệt, với sản phẩm của Viễn Đông, chúng tôi có thiết kế 2 lớp gân trên dưới ngoài thành nồi, nhằm gia tăng tính thẩm mỹ, tăng độ dày dặn, cứng cáp cho nồi. Đồng thời có thêm logo dập nổi ở chính giữa thân.

Thiết kế 2 gân và logo dập nổi

Ngoài ra, 2 bên nồi còn có 2 quai tay xách, hỗ trợ bạn di chuyển nồi được dễ dàng hơn. Nắp đậy nồi cũng được cách nhiệt.

Với hệ thống điều khiển bên dưới sẽ bao gồm những chức năng như sau:

  • Núm vặn căn chỉnh nhiệt
  • Đèn báo nhiệt (bóng nhiệt)
  • Công tắc nhiệt (bật khi muốn nồi hoạt động hết công suất)
  • Công tắc nguồn
  • Van xả nước (xả được toàn bộ nước bên trong nồi, hỗ trợ vệ sinh)

Bảng điều khiển nồi nhúng gà

Chân nồi cũng được hết kế cao ráo, thông thoáng với mặt đất. Đặc biệt có thể căn chỉnh được độ cao thấp, nhằm tạo sự thăng bằng cho nồi trên mọi địa hình.

Cơ chế hoạt động siêu tiện lợi và tiết kiệm điện

Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt sử dụng nhiên liệu điện, làm nóng với hệ thống thanh nhiệt được thiết kế nằm dưới đáy nồi. Thanh nhiệt khi nồi được cấp điện sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, đun sôi nước trực tiếp bên trong.

Nồi nhúng gà vịt sử dụng thanh nhiệt

Cơ chế hoạt động bằng thanh nhiệt sẽ đem lại những tính tiện lợi như sau:

  • Không gây khói bụi độc hại, khó chịu cho người dùng.
  • Núm vặn chỉnh nhiệt thanh nhiệt giúp bạn kiểm soát nhiệt độ bên trong nồi hiệu quả.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Có thể linh hoạt dùng nồi để nấu nước phở, bún, luộc gà, luộc bánh chưng, canh, hầm xương…
  • Giữ được hương vị tự nhiên nếu bạn nấu nước dùng, nước canh,…
  • Có thể cài thêm nồi trụng nhỏ bên trong để làm nồi 2 ngăn, 3 ngăn.

Dùng nồi nhúng điện để hầm xương

Không chỉ có những sự tiện lợi như trên, nồi nhúng điện còn có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, nhờ 2 điểm sau:

  • Thanh nhiệt nằm bên trong lòng nồi, kết hợp với công suất đun cao, giúp lên nhiệt nhanh chóng, và truyền trực tiếp vào nước bên trong.
  • Khả năng cách nhiệt của nồi giữ nhiệt trong nước rất tốt.

Do đó, nồi có thể đun sôi nhanh gấp 2-3 lần những nồi nấu thông thường.

Sau khi đun hết công suất, bạn hoàn toàn có thể tắt công tắc nhiệt, để nồi giữ nóng với 1 thanh nhiệt (chỉ tiêu tốn 1/2, 1/3 công suất thực của nồi) và chỉnh nhiệt xuống 60-70 độ C là có thể nhúng gà cả ngày.

Phên chắn thanh nhiệt

Đặc biệt, thanh nhiệt của nồi nhúng gà còn có gắn rơ le cảm biến nhiệt, khi nồi sôi sẽ tự động ngắt. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng nồi sẽ không đun sôi lâu liên tục gây tốn nhiên liệu nếu chúng ta có lỡ quên tắt.

Nồi nhúng gà vịt bằng điện có những loại dung tích nào?

Nồi nhúng gà vịt bằng điện thực chất là dòng nồi nấu phở Viễn Đông. Sản phẩm đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lương Chất lượng cấp chứng chỉ đạt chuẩn an toàn.

Nồi nhúng gà vịt bằng điện có những loại dung tích nào?

Viễn Đông cung cấp đa dạng các mức dung tích thông dụng là 25 – 50 – 60 – 80 – 100 – 120 – 150 lít, hoặc 200-300 lít. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, nếu muốn có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Dưới đây là bảng giá cụ thể những nồi nấu điện nhúng gà tại Viễn Đông, được cập nhật mới nhất tháng 12/2021:

MODEL GIÁ
 Nồi nấu phở VD – NP25  3,250,000
 Nồi nấu phở VD – NP50  4,200,000
 Nồi nấu phở VD – NP60  4,500,000
 Nồi nấu phở VD – NP80  5,200,000
 Nồi nấu phở VD – NP100  5,600,000
 Nồi nấu phở VD – NP120  7,100,000
 Nồi nấu phở VD – NP150  9,500,000
 Nồi nấu phở VD – NP200  11,500,000
 Nồi nấu phở VD – NP300  15,500,000
 Nồi nấu phở VD – NP400  16,500,000
 Nồi nấu phở VD – NP500  18,500,000

Công suất của nồi nhúng gà bằng điện là khác nhau, tùy vào mỗi loại dung tích của nồi. Tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây để biết được chi tiết từng dòng nhé!

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.