Tủ nấu cơm công nghiệp

 

Điện áp : 220V – 380V
Công suất : 6-9Kw
Năng suất : 2.5 – 3kg gạo/ khay
Số khay : 8 Khay
Dạng khay : Khay phẳng/ khay lỗ
Kích thước khay : 400x 600mmx50mm
Thời gian hấp : 45-50 Phút/mẻ
Chất liệu chính : Inox
Nhiên liệu : Điện
Nhiệt độ : 0-100 độ C
Bảo hành : 12 tháng

 

Chi tiết sản phẩm

Cơ sở của bạn đang cần phục vụ lượng khách lớn trong thời gian ngắn, cần một thiết bị có thể nấu được nhiều cơm chỉ trong 2 tiếng? Tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ hấp công nghiệp là thiết bị bạn đang tìm kiếm với khả năng nấu được lượng cơm lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp đáp ứng được 200 suất ăn mỗi ngày

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị nấu cơm hiện đại nên các dòng nồi gang bắc bếp thông thường khi hoạt động với nguyên lí: đun sôi nước bốc hơi nóng làm chín thực phẩm.

Nguyên lí hấp hơi của tủ hấp cơm

Mỗi khay của tủ nấu cơm có kích thước 40×60 cm thể hấp tới 2,5 kg gạo trong thời gian chỉ 60-70 phút một mẻ. Như vậy, với chiếc tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay này, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng 15-18kg gạo/mẻ => khoảng 200 suất ăn 1 ngày là có thể.

Khay tủ hấp cơm

Các khay được bố trí với khoảng cách hợp lí. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng cơm khi nấu với 1 mẻ lớn. Hơi nóng được đảo đều đảm bảo cho thực phẩm ở các khay chín đều nhau, không khê cháy, vón cục.

Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng chiếc tủ hấp cơm này để hấp xôi, hấp thịt, làm bánh hoặc hấp giò chả cũng rất ngon nhé.

Sự đa dạng trong nhiên liệu sử dụng

Tủ nấu cơm công nghiệp có thể sử dụng nhiên liệu là điện hoặc gas. Cụ thể Viễn Đông đang cung cấp 3 loại tủ cơm 6 khay, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng:

  • Tủ nấu cơm điện: có thể dùng điện dân dụng 220V/50Hz hoặc điện 3 pha 380V. Thích hợp với các địa điểm nấu cố định và nguồn điện cung cấp ổn định.
  • Tủ nấu cơm gas: phù hợp với các địa điểm nấu không cố định hoặc nơi có nguồn điện cung cấp không ổn định.
  • Tủ nấu cơm gas + điện: thiết kế 2 nhiên liệu có thể cung cấp trong cùng 1 máy, giúp bạn có thể thay thế nhiên liệu khi cần, đảm bảo năng suất ổn định.

Tủ nấu cơm công nghiệp hoạt động ổn định và an toàn

Tủ nấu cơm có thiết kế vỏ là inox lớp với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa, giúp nhiệt được giữ trong tủ tốt hơn. Ngoài ra lớp bông thủy tinh còn giúp lớp vỏ bên ngoài cách nhiệt với nhiệt độ bên trong tủ, người sử dụng sẽ không lo bị nóng rát hay bỏng tay.

Thiết kế cách nhiệt an toàn, chắc chắn

Viền cửa tủ hấp có một lớp cao su giúp giữ kín hơi khi đóng cửa tủ trong quá trình nấu. Điều này cũng đảm bảo nhiệt được bảo toàn tốt trong quá trình hấp.

Viền cao su tủ hấp

Hệ thống cấp-xả nước giúp mực nước trong tủ hấp luôn ở mức đủ dùng, không xảy ra hiện tượng bị cạn kiệt nước hay thừa, trào nước. Phao nước tự động đóng van cấp nước khi lượng nước đủ dùng.

Còi báo cạn nước

Van khí luôn hoạt động trong quá trình nấu giúp áp suất trong tủ giữ ở mức an toàn. Không xảy ra hiện tượng xì hơi hay nổ khi sử dụng.

Toàn bộ tủ nấu cơm công nghiệp và tất cả những bộ phận cấu tạo bên trên đều làm bằng Inox 201 hoặc Inox 304 nên có tuổi thọ cao và hoạt động ổn định trong thời gian dài nhờ chất liệu bền đẹp.

Tủ hấp bánh bao dễ dàng vệ sinh hơn bao giờ hết

Bước 1: Sau khi tủ hấp công nghiệp đã hoạt động xong, người dùng mở cửa tủ để hơi nước thoát ra và mở van xả nước ở ngăn đáy, dùng 1 chậu nhỏ dùng để chứa các nước bỏ đi.

Bước 2: Đóng van lại và xả nước vào để cấp nước sạch vào tủ, dùng khăn lau hết các váng bẩn còn lại trong khoang và xả sạch nước.

Vệ sinh tủ nấu cơm công nghiệp

Bước 3: Lau và đẩy trôi hết các đồ còn rơi vãi trong quá trình vận hành ra khỏi đáy tủ nấu cơm công nghiệp.

Bước 4: Vệ sinh các khay hấp bằng xà phòng bên ngoài và rửa sạch lại nước, úp khô ráo dùng lần sau.

Bước 5: Sau khi vệ sinh khoang bên trong xong, người dùng để hở cửa tủ để thông hơi, không nên đóng cửa tủ vì như vậy dễ làm tủ sinh mùi khó chịu.

Bảo quản tủ nấu cơm, hấp bánh bao

Bảo quản tủ hấp cơm công nghiệp cũng là điều mà bạn cần biết nếu muốn giữ cho tủ bền đẹp lâu năm:

  •  Đặt máy nơi khô ráo, tránh nơi ẩm thấp, nhiều nước.
  • Trong trường hợp bạn để lâu ngày không sử dụng thì nên vệ sinh kỹ càng, lau khô hết các khoang bên trong tủ và để hở cửa tủ ở nơi thoáng mát.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Để tủ hấp công nghiệp ở các khu vực tránh xa tầm tay trẻ em hoặc những nơi ẩm thấp. Khi sử dụng không nên cho trẻ em đến gần sẽ rất nguy hiểm.

Trước khi bật CB vào điện, người dùng cần kiểm tra đường nước trước, đảm bảo nước đã vào đủ mới cấp điện. Nếu để máy hoạt động khi không có nước sẽ dẫn đến tình trạng cháy điện trở.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Đối với các loại đồ hấp có nước bạn sử dụng khay phẳng không lỗ, với các loại đồ hấp không có nước bạn dùng khay phẳng có lỗ để hấp chín nhanh hơn.

Khi mở cửa tủ hấp công nghiệp, cần lưu ý đứng về phía bên phải của tủ, mở tay nắm bên tay trái và đợi hơi thoát hết mới lấy khay. Tuyệt đối không đứng ở phía tay nắm khi mở tủ vì hơi nóng thoát ra nhiều dễ gây nóng rát.

Mở tủ cần cẩn thận

Đeo bao tay và không nên mở tủ nấu cơm khi đang trong quá trình hấp.

Đối với dòng tủ hấp, dạng khay lỗ dùng cho hấp bánh, hấp thịt, giò chả. Khay phẳng để nấu cơm, làm xôi. Các đồ hấp cách thủy, người dùng nên để khay khô trước khi cho vào tủ hấp.

Sử dụng đúng loại khay

Thời gian chín các thực phẩm trung bình: nấu cơm (60 – 75 phút tùy vào loại gạo), giò chả (50 – 60 phút tùy vào khuôn chả 1 kg hay 0,5 kg),…

Đường dây điện dùng để dẫn điện vào tủ cần dùng dây đủ lớn: Tủ 6 khay dùng dây 4 chấm trở lên, tủ 8 khay dây 6 chấm trở lên, tủ trên 10 khay dùng điện 3 pha (380v) dây cỡ lớn 1 li.

Trên đây là những thông tin về tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay hiện đại, cao cấp tại Viễn Đông. Liên hệ ngay đến Viễn Đông để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt có nên mua máy nhổ lông gà?

Nên mua máy nhổ lông vịt lông gà

Thông thường nếu sử dụng nhân công để nhổ lông gà lông vịt sẽ mất khoảng từ 15 -20 phút/con. Thay vào đó sử dụng máy nhổ lông vịt gà chỉ mất 2 – 3 phút/con, 1 -3 con/mẻ tùy từng loại máy. Vậy lời khuyên chân thành nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian trong việc thuê nhân công hãy mua máy vặt lông gà. Bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đấy.

Nên mua máy nhổ lông gà

Các loại máy đánh lông vịt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Hầu hết các cơ sở chế biến và giết mổ gà trên thị trường hiện nay đang sử dụng máy nhổ lông Việt Nam. Bởi vì với máy này bền, tuổi thọ cố thể kéo dài tận 6 – 7 năm, giá cả không quá cao, hoàn toàn có thể đầu tư mua mới ngay cả với những cơ sở chế biến và giết mổ gà quy mô nhỏ và vừa.

Hai dòng máy đánh lông gà Việt Nam bao gồm:

Máy nhổ lông gà

Tham khảo thêm máy ép mía: máy ép nước mía siêu sạch, máy ép nước mía minixe nước mía

Cam kết bán hàng tại Viễn Đông

cam-ket-ban-hang

6-loi-ich-khi-mua-hang-moi

Trên đây là bài viết của maynholongvit.vn chia sẻ thông tin về tủ nấu cơm công nghiệp, nếu bạn có ý định mua tủ và các thiết bị khác tại Viễn Đông hãy liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

>>>Máy ép lạc lấy dầu ăn – bài toán kinh doanh quy mô lớn

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng, giá tủ nấu cơm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ nấu cơm công nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viết bình luận tại đây

© 2016 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.