Tiêu chí lựa chọn máy nén khí không dầu loại nào tốt

Làm sao để lựa chọn được 1 chiếc máy nén khí không dầu tốt có là điều bạn đang quan tâm? Bạn có cần những phương pháp, những tiêu chí để lựa chọn 1 chiếc máy như vậy không? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây, maynholongvit.vn sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí để lựa chọn máy nén khí không dầu loại nào tốt.

Đặc điểm của máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu có những đặc điểm nổi trội sau đây:

  • Chất lượng khí sinh ra: sạch 100% do không sử dụng dầu bôi trơn trong buồng đốt.
  • Thiết kế nhỏ gọn, giá thành thấp hơn đa số các loại máy nén khí có dầu
  •  Khả năng làm kín của máy lớn nên giảm thiểu tổn thất về công suất và lưu lượng
  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, lắp bộ lọc do không sử dụng dầu trong quá trình vận hành máy, không gặp trở ngại về trường hợp tắc dầu…
  • Không cần sử dụng bộ lọc khí trong quá trình sử dụng vì không sử dụng dầu, chất lượng khí được đánh giá cao.
  • Khí sinh ra không gây hại đối với sức khỏe người sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn máy nén khí không dầu loại nào tốt

  1. Xác định nhu cầu sử dụng máy nén khí không dầu

Giải đáp thắc mắc cho “máy nén khí không dầu loại nào tốt” chắc chắn là bạn phải lựa chọn được chiếc máy nén khí không dầu phù hợp với công việc của mình.

Một chiếc máy không dầu được đánh giá là tốt khi nó thực hiện được nhu cầu cầu công việc đề ra trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, vấn đề trước tiên và trên hết ở đây là bạn cần xác định nhu cầu sử dụng chiếc máy bơm hơi có nhiều không? Nó được sử dụng cho nhiều công việc không? Có nhất thiết phải sử dụng chiếc máy này cho công việc đó?

  1. Xác định công suất máy nén khí không dầu

1 chiếc máy không dầu tốt sẽ cho kết quả thực hiện công việc tốt và nhanh chóng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các loại máy nén khí không dầu với dung tích khác nhau với nhu cầu gia đình bạn có thể lựa chọn máy nén khí mini không dầu

Nhưng đừng lo lắng về điều đó, hãy xác định được nhu cầu sử dụng của bạn thì vấn về lựa chọn công suất máy không còn là vấn đề gì quá khó khăn.

  1. Xác định nguồn điện sử dụng trước khi mua máy

Nguyên nhân chính là do có những chiếc máy nén khí sử dụng nguồn điện 220V trong khi trường hợp máy sử dụng điện áp 380V cũng không phải ít gặp.

Bạn cần xác định nguồn điện mình sử dụng để việc lựa chọn máy được đơn giản hơn, tránh những phát sinh không đáng có như điện áp cao hơn, yếu hơn yêu cầu của máy, dẫn đến tình trạng máy hư hỏng, công suất không đạt như dự kiến.

  1. Lựa chọn sản phẩm máy nén khí không dầu của các thương hiệu nổi tiếng

Khi đã lựa chọn được công suất máy nén khí phù hợp thì vấn đề lựa chọn “máy nén khí không dầu loại nào tốt” buộc bạn phải tìm hiểu những thương hiệu sản xuất máy nén khí. 

Bởi do, yếu tố để khẳng định được 1 chiếc máy chất lượng liên quan đến thương hiệu của chúng. Qua  mức độ uy tín của thương hiệu bạn có thể đánh giá được chiếc máy nén khí mà họ cung cấp có tốt thật sự hay không? Chất lượng được đảm bảo hay không? Đặc điểm của chiếc máy ra sao…

Sau khi đã xác định được hết những tiêu chí trên thì vấn đề lựa chọn máy nén khí không dầu loại nào tốt đã không còn là vấn đề đáng băn khoăn của bạn nữa.

Các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt có nên mua máy nhổ lông gà?

Nên mua máy nhổ lông vịt lông gà

Thông thường nếu sử dụng nhân công để nhổ lông gà lông vịt sẽ mất khoảng từ 15 -20 phút/con. Thay vào đó sử dụng máy nhổ lông vịt gà chỉ mất 2 – 3 phút/con, 1 -3 con/mẻ tùy từng loại máy. Vậy lời khuyên chân thành nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian trong việc thuê nhân công hãy mua máy vặt lông gà. Bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đấy.

Nên mua máy nhổ lông gà

Các loại máy đánh lông vịt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Hầu hết các cơ sở chế biến và giết mổ gà trên thị trường hiện nay đang sử dụng máy nhổ lông Việt Nam. Bởi vì với máy này bền, tuổi thọ cố thể kéo dài tận 6 – 7 năm, giá cả không quá cao, hoàn toàn có thể đầu tư mua mới ngay cả với những cơ sở chế biến và giết mổ gà quy mô nhỏ và vừa.

Hai dòng máy đánh lông gà Việt Nam bao gồm:

Máy nhổ lông gà

Trên đây là bài viết tiêu chí lựa chọn máy nén khí không dầu loại nào tốt. Hy vọng, qua bài viết bạn đã có thể lựa chọn được chiếc máy nén khí phù hợp cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>> Tổng hợp những máy nén khí mini 220v hot nhất hiện nay

————————————————————————————————————

Tham khảo thêm: máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.