So sánh giá máy nén khí Trung quốc với giá các thương hiệu khác

  • Bạn đang chọn mua máy nén khí và không biết nên chọn giá máy nén khí Trung Quốc hay Việt Nam?
  • Bạn đang không biết chọn thương hiệu máy nén khí nào giữa đa dạng kiểu dáng mẫu mã máy nén khí từ nhiều thương hiệu, mức giá khác nhau trên thị trường hiện nay?

Ngay trong bài viết dưới đây, maynholongvit.vn muốn chia sẻ tới bạn về cách chọn lựa máy nén khí. So sánh giá máy nén khí Trung Quốc với giá các thương hiệu máy nén khí khác.

giá máy nén khí trung quốc

Tổng quan về thị trường máy nén khí hiện nay

Hiện nay, trên thị trường máy nén khí có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá thành phù hợp với hầu hết khả năng chi trả của bất cứ ai.

giá máy nén khí trung quốc

Nếu xét về công dụng chính thì chức năng của các dòng máy vẫn giống nhau: khả năng cung cấp khí nén cho các công việc liên quan khí nén…

Xét về mức giá, thì hiện nay máy nén khí được chia thành:

  • Thương hiệu máy nén khí sở hữu mức giá cao: như thương hiệu máy nén của Nhật Bản, Hàn Quốc, Italy…
  • Thương hiệu máy nén khí sở hữu mức giá rẻ: Trung Quốc, Việt Nam…

So sánh giá máy nén khí Trung Quốc với giá các thương hiệu máy nén khí khác

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng sính hàng ngoại, nhưng lại sợ hàng Trung Quốc do vì lợi nhuận trước mắt cá nhân mà nhập hàng kém chất lượng đặc biệt về thực phẩm.

Nhưng trên thực tế thì lại khác, hàng nội địa Trung Quốc được biết đến có nhiều tính năng, ứng dụng đúng thực tế các công việc trong cuộc sống và có độ bền cũng tương đối cao, máy nén khí cũng vậy.

Trung Quốc hiện đang là công xưởng sản xuất số 1 thế giới, cùng với nguồn nhân công rẻ nên việc sản xuất ra những sản phẩm có giá thành rẻ cũng không có gì là phải ngạc nhiên.

>>> Xem thêm: máy nén khí không dầu, máy nén khí Nhật bãi, bình bọt tuyết

Hãy cùng Điện máy Lucky tìm hiểu về một số thương hiệu máy nén khí trên thị trường hiện nay:

Máy nén khí Kobelco – Nhật Bản

Nói đến Nhật Bản chính là nói đến chất lượng, máy nén khí kobelco của Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng, sử dụng dây truyền sản xuất hiện đại, thiết kế tiêu chuẩn quốc tế. 

Do giá máy quá cao, cùng với nhu cầu hay khả năng chi trả của người dân Việt Nam không cần thiết hay không đáp ứng được nên máy nén khí Kobelco Nhật Bản thường được dùng trong các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

giá máy nén khí trung quốc

Máy nén khí Puma – máy nén khí Lucky Đài Loan

Máy nén khí Puma _ Đài Loan thì cũng được sử dụng khá phổ biến và được người tiêu dùng ưa dùng tại Việt Nam. Giá thành tầm trung, chất lượng ổn định.

giá máy nén khí trung quốc

Máy nén khí Lucky – Trung Quốc

Máy nén khí Lucky – dòng máy nén khí sử dụng phổ biến nhất hiện nay, cung cấp đa dạng các dòng máy nén khí từ mini cho đến công nghiệp phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là giá thành rẻ, phải chăng.

giá máy nén khí trung quốc

Máy nén khí Fusheng – Trung Quốc

Giá máy nén khí Trung Quốc tương đối rẻ nhưng vẫn được thiết kế ưu việt, chất lượng ổn định, khí nén tốt. Máy nén khí Fusheng chuyên về máy nén khí trục vít và máy nén khí piston.

giá máy nén khí trung quốc

Máy nén khí Pegasus – Việt Nam

Được nghiên cứu và sản xuất ngay tại thị trường Việt Nam, đáp ứng thỏa mãn về nhu cầu sử dụng. Lại được sản xuất ngay tại trong nước nên máy nén khí Pegasus thường có giá thành rẻ và ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

giá máy nén khí trung quốc

>>Đập hộp tìm hiểu cấu tạo máy vặt lông gà – Thiết bị Viễn Đông

————————————————————————————————————

Tham khảo: máy rửa xe, máy bơm mỡ, máy hút dầu, bình chứa khí nén…

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:

Bán hàng: 0934.423.166 

Kỹ thuật:  0934.678.166

hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.