Mua máy rửa xe cao áp giá rẻ CHÍNH HÃNG tại Hà Nội

Chỉ cần so sánh với thời điểm cách đây vài năm, chúng ta đã có thể thấy giá thành của những chiếc ô tô giờ đây đã giảm đáng kể, không còn quá khó khăn để người ta có thể mua ô tô sử dụng nữa. Do số lượng xe ô tô tăng nhanh, kéo theo đó là các loại hình dịch vụ về ô tô cũng tăng theo.

Tại thời điểm này, nếu bạn đang có kế hoạch mở trạm rửa xe ô tô thì đó chính là cơ hội tốt giúp bạn phát triển sự nghiệp. Nhưng bạn có biết thiết bị gì quan trọng nhất trong trạm rửa xe ô tô không? Đó chính là máy rửa xe

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nơi bán máy rửa xe cao áp giá rẻ. Tuy nhiên, liệu lời quảng cáo đó có hoàn toàn chính xác hay không? Ngay sau đây, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi đọc bài viết dưới này.

Một số thông tin về máy rửa xe cao áp giá rẻ

Máy rửa xe cao áp giá rẻ có chức năng chính giống như máy rửa xe mini hay máy rửa xe dây đai, đó là để rửa xe. Tuy nhiên, khác với 2 loại máy rửa xe trên, máy rửa xe cao áp được thiết kế với công suất cao hơn, áp lực nước lớn hơn để phục vụ cho nhu cầu hoạt động liên tục trong các garage ô tô, hay sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp,… để vệ sinh, làm sạch mặt bằng.

Những yếu tố quyết định mức “giá rẻ” của máy rửa xe cao áp

Có nhiều yếu tố để quyết định giá của một sản phẩm máy rửa xe cao áp. Sau đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp.

  • Công suất và chức năng của máy

Với những loại máy có công suất lớn, có thêm nhiều chức năng cải tiến thì đương nhiên giá thành cũng không thể nào rẻ hơn khi so sánh với những chiếc máy có công suất nhỏ hơn, ít chức năng hơn như máy rửa xe máy, máy rửa xe mini

Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế của bạn không cho phép đầu tư những chiếc máy đắt tiền như vậy, bạn vẫn có thể mua được những chiếc máy rửa xe cao áp giá rẻ nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng cơ bản để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

  • Thương hiệu của đơn vị sản xuất

Thương hiệu của nhà sản xuất là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến giá thành của một sản phẩm máy rửa xe cao áp giá rẻ. Tại sao lại như vậy? Vì một thương hiệu uy tín đương nhiên sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà các thương hiệu máy rửa xe Nhật bãi lại được mọi người quan tâm nhiều đến vậy.

  • Chất liệu cấu tạo nên máy

Việc máy được lắp ráp từ những vật liệu gì cũng khiến giá của chiếc máy rửa xe đó thay đổi. Các vật liệu chất lượng cao, tạo ra độ bền, độ ổn định cao cho máy khi vận hành đương nhiên sẽ có giá đắt hơn những vật liệu tầm trung.

Tuy nhiên, hiện nay giá của các loại máy rửa xe áp lực cao cũng không hề chênh nhau quá nhiều, nên nếu có thể, bạn đừng quá tiết kiệm khi chọn máy dựa trên chất liệu cấu tạo.

  • Công nghệ sản xuất

“Chiếc máy này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay.” Chỉ với dòng quảng cáo này, giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều lần. Do đó, công nghệ sản xuất cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm.

Báo giá top 3 máy rửa xe cao áp giá rẻ “đắt khách” nhất tại Hà Nội

SẢN PHẨM GIÁ (ĐỒNG)
Máy rửa xe cao áp Lucky Star 2200 PSI 12.000.000
Máy rửa xe cao áp Lucky Star 2600 PSI 12.500.000
Máy rửa xe cao áp Lucky Star 3200 PSI 14.500.000

Trên đây là tất cả những thông tin về máy rửa xe cao áp giá rẻ và những yếu tố quyết định cho mức “giá rẻ” của sản phẩm này. Như vậy, lời quảng cáo các sản phẩm giá rẻ từ những nhà phân phối là chính xác, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc máy rửa xe cao áp giá rẻ, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận đánh đổi một số thứ, chẳng hạn như các chức năng cải tiến mới, hay sử dụng máy có công nghệ sản xuất từ các thương hiệu không mấy nổi trội.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ tới hotline 097.369.89100934.678.166 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.