Máy nén khí trục vít cũ – tưởng “hời” mà hóa ra lại “đắt”

Máy nén khí trục vít cũ mức giá rẻ chỉ bằng ½ thậm chí so với máy trục vít mới, tương đương với giá máy nén khí piston. Không khó để có thể mua được máy nén khí trục vít cũ .

máy nén khí trục vít cũ

“Máy nén khí trục vít cũ, giá tốt, hoạt động ổn định có bảo hành nữa thì tội gì mà không đầu tư” – với những lời chào bán, giới thiệu và đồn thổi qua tai nhau nên máy nén khí trục vít cũ hiện nay rất HOT và nhận được nhiều sự quan tâm với bất cứ ai có nhu cầu khí nén. Giá tốt thì cũng tốt thật, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Việc sử dụng máy nén khí trục vít cũ tuy bề ngoài RẺ lắm đấy nhưng thực sự lại ĐẮT không tưởng.

Sử dụng máy nén khí trục vít cũ gây ĐỘI chi phí vận hành cao

70 – 90% năng lượng khí nén bị tiêu hao trong quá trình sử dụng cộng với chi phí điện năng cao và việc rò rỉ khí nén nữa” chính là những yếu tố then chốt quyết định đến chi phí vận hành máy cùng với chi phí bảo hành, bảo dưỡng máy nữa.

máy nén khí trục vít cũ

Thông thường, sử dụng máy nén khí cũ thì năng lượng điện năng tiêu hao thêm khoảng 5 – 20%. Sử dụng máy nén khí trục vít thường dùng mang tính dài hạn, về lâu về dài không phải là cái lợi ích trước mắt mà chúng ta nhận được là “Tốn ít tiền” mà thực sự là “Tốn thêm rất nhiều tiền cho những chi phí khác mà đôi khi còn không đáng”.

Máy nén khí trục vít cũ thường xuyên phải bảo dưỡng, thay thế linh kiện

Một trong những sự khác biệt của máy nén khí trục vít so với máy nén khí piston chính là: máy nén khí trục vít có chu kỳ bảo dưỡng máy dài hơn nhưng nếu sửa chữa thì lại cần có đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

máy nén khí trục vít cũ

Nhìn bề ngoài máy trục vít cũ đôi lúc cũng chả khác máy mới là mấy, nhưng cốt yếu nhất vẫn là linh phụ kiện bên trong. Nếu sử dụng máy nén khí trục vít cũ thì chắc chắn một điều với bạn rằng: máy móc sẽ không được hoạt động trơn tru, gây thời gian chết khi sử dụng và sẽ tốn thêm một khoản chi phí để sửa chữa máy.

Điều này sẽ ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh với chu kỳ hoạt động liên tục.

Máy nén khí trục vít cũ dư thừa hoặc chưa đáp ứng nhu cầu khí nén

Máy nén khí trục vít và máy nén khí piston là hai công nghệ khí nén được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Tùy và từng mục đích công việc thì lại có dòng máy nén phù hợp. Đôi khi công việc này chỉ cần máy nén khí piston là đủ, sử dụng hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí. Nhưng mức giá máy trục vít cũ lại tương đương lên nhầm tưởng là chọn máy trục vít sẽ có lợi hơn.

máy nén khí trục vít cũ

Trên thực tế, chọn máy nén khí trục vít hay piston dựa trên nhu cầu khí nén cần sử dụng và tần suất sử dụng khí nén từ đó hãy cân nhắc chọn dòng máy phù hợp đảm bảo lợi ích chi phí về lâu về dài.

Một yếu tố nữa gây ra sự tổn thất chi phí: “Chọn máy nén khí trục vít cũ dư thừa hay chưa đáp ứng được nhu cầu khí nén”.

  • Dư thừa công suất gây ra chi phí vận hành phải cao mà chả giải quyết được vấn đề gì
  • Khí nén không đủ thì lại gây gián đoạn sản xuất

Dù là máy nén khí trục vít cũ nhưng chọn máy sao cho phù hợp lại là điều hết sức quan trọng. Bạn có thể tự xác định được nếu là người có kinh nghiệm về máy nén khí nhưng việc tìm một địa chỉ cung cấp uy tín sẽ đảm bảo giải pháp khí nén toàn diện nhất đến với bạn.

máy nén khí trục vít cũ

Máy nén khí trục vít cũ tốt thì cũng tốt thật nhưng không phải là hoàn hảo. Nếu bạn xác định nghiêm túc với công việc của mình máy nén khí trục vít chính hãng giá tốt sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành một cách hiệu quả.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu khí nén nào, hãy đưa ra cho Điện máy Lucky qua hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp khí nén toàn diện nhất.

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.