Máy cắt thịt đông lạnh ES 300

  • Model                             : Máy cắt thịt đông lạnh ES – 300
  • Điện áp                          : 220v / 50Hz.
  • Công suất                      : 420 w.
  • Kích thước                    : 620x520x470 mm.
  • Trọng lượng                  : 24 kg.
  • Đường kính lưỡi dao    : 300 mm.
  • Loại lưỡi dao                 : Mâm xoay,
  • Độ dày lát cắt                : 0.8 – 15 mm.
  • Vật liệu                          : Hợp kim không rỉ sét,
  • Công dụng                     : Cắt thịt đông lạnh, chín
  • Xuất xứ                          : Trung Quốc.
  • Bảo hành                        : 12 Tháng.

Chi tiết sản phẩm

Máy cắt thịt đông lạnh ES 300

Máy cắt thịt đông lạnh ES 300 là dòng máy vô cùng hiện đại, có thể cắt được các loại thịt đông lạnh thành những lát cuộn tròn đều và đẹp như trong nhà hàng, lẩu băng chuyền, lẩu tứ xuyên…

máy cắt thịt ES 300

Một số đặc điểm nổi bật của máy cắt thịt đông lạnh

Máy cắt thịt có thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 chống rỉ nên tuổi thọ của máy cũng khá cao ít nhất 5 năm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

máy thái thịt ES 300

– Động cơ của máy thái thịt đông lạnh khá mạnh mẽ, công suất lên đến 420W, với công suất này thì bạn có thể cắt được các khối thịt đông lạnh cứng mà không cần tốn thời gian rã đông và những công đoạn phức tạp khác

– Motor của máy chế biến thịt được cấu tạo hoàn toàn bằng dây đồng 100% nên máy có thể hoạt động liên tục mà không sợ bị cháy motor như những máy cắt thịt thông thường khác trên thị trường

máy cắt thịt đông lạnh ES 300

– Kích thước đĩa dao là 12 inch = 300 mm kết hợp với bàn đỡ lớn phía dưới nên bạn có thể cắt được khối thịt có kích thước khoảng 230x180x180 mm ( dài x rộng x cao)

– Độ bền của máy cắt thịt ES 300 cao hơn hẳn dòng máy ES 250 

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái thịt dòng ES

Cách sử dụng

– Điều chỉnh lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy tùy theo mong muốn và yêu cầu sử dụng của từng quý khách hàng

– Đặt khối thịt muốn cắt lên bàn đỡ và giữ chặt bằng đinh được thiết kế sẵn 

– Bật công tắc màu xanh để máy bắt đầu vận hành

– Dùng tay đẩy qua lại bàn để quanh lưỡi dao, thịt sau khi cắt sẽ rơi sang bên mặt bàn phía sau máy.

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng.

may cat thit ES 300

Vệ sinh:

– Sau khi cắt xong thịt bạn tắt máy, dùng tay hoặc khăn sạch lấy hết các thịt vụn ra ngoài

– Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau lưỡi dao, thân máy và lau khô lại

Bảo quản:

– Sau khi vệ sinh máy thái thịt chín xong, bạn nên lau khô máy, phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao.

– Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao. 

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm: máy ép mía, máy ép nước mía mini, xe nước mía

Cam kết bán hàng tại Viễn Đông

cam-ket-ban-hang6-loi-ich-khi-mua-hang-moi

Các chính sách hỗ trợ và khuyến mãi tại Viễn Đông

Sản phẩm liên quan: Máy vặt lông gà VD 50, Máy vặt lông gà vịt

Sản phẩm liên quan:

Nồi nấu phở, máy xay giò chả, tủ nấu cơm, máy thái thịt, lò quay vịt, nồi nấu phở điện, máy cắt thịt, lò nướng bánh mì

Sản phẩm được quan tâm nhiều: máy ép mía, máy ép nước mía, máy ép mía mini siêu sạchxe mía siêu sạch

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt thịt đông lạnh ES 300”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viết bình luận tại đây

© 2015 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.