Đừng ham máy ép mía giá rẻ để rồi phải hối hận

Đừng ham máy ép mía giá rẻ để rồi phải hối hận

Trên thị trường, xuất hiên rất nhiều dòng máy ép mía giá rẻ không rõ nguồn gốc với quảng cáo rầm rộ để đánh vào sự ham rẻ của nhiều người. Nhưng mọi người hãy cẩn thận bởi chiếc máy của bạn có thể có vấn đề, đừng ham máy ép mía giá rẻ để rồi phải hối hận.

Vậy 1 chiếc máy ép mía rẻ thường bị lỗi gì ?

Máy ép mía thế hệ cũ được làm mới lại

Đừng ham máy ép mía giá rẻ để rồi phải hối hận

– ” Bình mới, rượu cũ ”  là chiêu trò của bọn bán máy ép mía giá rẻ không rõ nguồn gốc thường sử dụng. Các dòng máy ép mía thế hệ cũ, rulo chỉ làm bằng thép nguyên khối mà không được bảo vệ bằng 1 lớp inox nên trong quá trình sử dụng dễ bị rỉ sét ố vàng làm nước mía bị bẩn gây nguy hiểm cho người bán cũng như người sử dụng.

– Động cơ đã dùng lâu năm nên dễ bị hư hỏng, cháy motor khi bạn hoạt động liên tục gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như tổn thất nặng nề cho người mua phải mua motor mới.

– Khả năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng không cao khi rulo hay bánh xe quay rulo không được bảo vệ mà để lộ ra ngoài rất dễ bị cuốn tay áo hay ngón tay. Trong khi đó các dòng máy ép mía thế hệ mới an toàn 100% khi dây xích hay rulo được bảo vệ bằng inox 304 và kính chịu lực đảm bảo quá trình sử dụng an toàn.

Bị thay động cơ giá rẻ

– Đối với 2 chiếc máy ép mía có cùng hình thức bên ngoài chỉ cần 2 động cơ khác nhau thì giá thành của 2 chiếc máy đó đã có sự chênh lệch nhau đến vài triệu đồng.

– Khi bạn sở hữu những chiếc máy giá rẻ có hình thức giống máy ép mía thế hệ mới, bạn đâu biết rằng động cơ mà máy sở hữu chỉ là động cơ  cũ được làm mới. Hay chính xác hơn là động cơ Nhật bãi còn sử dụng được cuốn bằng dây nhôm dễ bị cháy motor được thay vỏ để trông như mới.

– Trong khi đó, các dòng máy ép mía thế hệ mới chất lượng sử dụng động cơ Đài Loan mới cuốn dây đồng 100% cho độ bền cao.

– Khi máy ép mía sử dụng loại động cơ không đảm bảo thì năng suất theo chiều hướng giảm dần và hoạt động liên tục dẫn đến cháy motor phải mua motor mới thì giá thành còn cao hơn rất nhiều so với việc bạn sở hữu máy ép mía thế hệ mới ngay từ đầu.

Tóm lại, khi bạn cần mua 1 chiếc máy ép mía nên mua ở các công ty phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành vượt trội để quá trình sử dụng luôn an tâm và không còn phải suy nghĩ.

Đừng ham máy ép mía giá rẻ để rồi phải hối hận

Hãy liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn và bạn sẽ thấy vì sao Viễn Đông lại trở thành doanh nghiệp đứng đầu được nhà nước trao tặng danh hiệu thương hiệu vàng ngành công nghiệp phân phối máy móc chế biến thực phẩm nhé.

Xem thêm : xe nước míamáy ép nước mía mini máy ép mía siêu sạch.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose